Shark Tank trở lại với mùa 3: Một nhân tố mới khiến giới kinh doanh nể phục

Theo thông báo chính thức từ nhà sản xuất, ngày 18/4, chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ” chính thức khởi động mùa thứ ba với sự kiện công bố đối tác chiến lược.

Shark Tank mùa 3 trở lại với 3 vị “shark” quyền lực là: ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup; ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT Intracom Group và ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam.

Sự trở lại lần này hứa hẹn tiếp tục là những cú “hick” bùng nổ thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo của người trẻ Việt trên con đường tìm kiếm vị trí và khẳng định bản thân.

Theo đó, các nhà tài trợ chính của Shark Tank lần này là tập đoàn Tân Hoàng Minh và chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax Leaders thuộc Tập đoàn Egroup; đồng tài trợ gồm: tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Ngày 18/4 chương trình chính thức tiến hành các hoạt động hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup tại các hội thảo: Giải pháp cho nông nghiệp 4.0 (tuyển chọn tại Cần Thơ ngày 13/4), Gọi vốn thành công (tuyển chọn tại Hà Nội ngày 19 – 21/4/2019). Vòng tuyển chọn tại Đà Nẵng diễn ra vào ngày 27/4/2019 còn tại TP. HCM là ngày 4 – 5/5/2019. Và sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/7/2019.

Shark Tank mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/7/2019

Có mặt trong Shark Tank mùa 3, ông Phạm Văn Tam, người được giới kinh doanh đầu tư nể phục,  vừa thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp có số vốn 200 tỷ đồng cho biết: “Quỹ đầu tư khởi nghiệp Asanzo Startup Fund rót vốn sẽ không chỉ hỗ trợ một nguồn tài chính vững chắc mà chúng tôi còn cam kết cố vấn, định hướng và sát cánh cùng các startup trong hành trình khởi nghiệp”.

Với 2 mùa đầu thành công rực rỡ, chương trình đã giúp 27 startup nhận được đề nghị đầu tư của các “shark” với số tiền lên tới 206,5 tỷ đồng. Với 11 thương vụ thành công kí kết hợp đồng đâu tư và nhận giải ngân và nhận giải ngân từ chương trình gồm: Power Centric, ShoeX, CDTS, Jobsgo, Viral Works, Dota, We Escape, Hoa Nắng, Viral works, Talks Café 100%, Tiếng Anh, NHà hàng chay Pema, Dota và Bống chè bưởi.

Đồng thời Shark Tank mùa 2 đã ghi nhận nhiều con số ấn tượng: 7 công ty được  “shark” Nguyễn Ngọc Thủy rót vốn với tổng số tiền đầu tư hơn 74 tỷ đồng; Shark Tank Việt Nam đã đạt 45 triệu lượt xem trên Facebook, 30 triệu lượt xem trên Youtube, ngoài ra còn có 38.000 lượt chia sẻ, 22.000 lượt bình luận và 226.000 lượt theo dõi trên Youtube.

Những thành công của chương trình đã một lần nữa khẳng định, người trẻ Việt Nam không hề thua kém và lép vế với giới trẻ toàn cầu. Họ đang hòa mình vào những biến động, thay đổi của nền kinh tế thế giới, từ đó tìm được cho mình một con đường riêng để đi tới thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *