Một thức uống bán ra thu về tới 184 tỷ, thay thế cho Cafe ( Mô hình kiếm tiền nhanh)

Một thức uống bán ra thu về tới 184 tỷ, thay thế cho Cafe ( Mô hình kiếm tiền nhanh)

Nếu như bạn nghĩ rằng cà phê mới chính là thức uống bán chạy nhất, được nhiều người yêu thích ở Hồng Kông thì bạn đã nhầm đấy.

Tại đây, người dân thích uống trà sữa hơn, dù là người lớn hay giới trẻ. Nổi tiếng ở Hồng Kông là trà sữa truyền thống vị trà đen và trà sữa Yuanyang (trà sữa uyên ương). Với hương vị kết hợp giữa mùi thơm thanh đạm của trà, và vị ngọt béo của sữa giúp cho món thức uống này được nhiều người sẵn sàng xếp hàng để mua.

Bạn có tin mỗi ngày một cửa hàng trà sữa ở Hồng Kông bán ra hơn 2,5 triệu ly trà sữa không? Với mức giá trung bình khoảng 25 đô la Hồng Kông thì doanh thu một ngày của quán trà sữa này lên tới 184 tỷ đồng một ngày.

>> Ngách kiếm tiền thu về trên 4.5 tỷ 1 năm trong thời Tiki, Shopee, Amazon hay Alibaba đang làm mưa làm gió

>>  Chỉ nghĩ thực hiện mô hình để "lấy công làm lãi", nhưng sau cùng lại kiếm 40 triệu 1 tháng
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Mô hình trà sữa mang lại lợi nhuận khổng lồ, khiến nhiều người ngay lập tức nhảy vào để kiếm lợi. Hành vi tiêu dùng, nhu cầu chọn trà sữa làm thức uống vặt đã nở rộ một vài năm trở lại đây. Tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh xây dựng thương hiệu trà sữa của riêng mình để bán.

Vì vậy, tỷ lệ cạnh tranh trong thị trường này càng cao. Và không phải cứ mở quán trà sữa là sẽ giàu to. Nếu bạn chọn mô hình này để kinh doanh thì hãy có kế hoạch và chiến lược bài bản để không bị thụt lùi phía sau những đối thủ.

Thêm một lưu ý nữa, thị trường kinh doanh trà sữa đang dần bão hòa. Hãy cân nhắc thêm nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *