Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược

  • Thực tế Samsung họ đã làm khâu logistics ngược này từ lâu, xuất phát từ góc độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, khắc phục những sản phẩm lỗi, sản phẩm đã dùng qua nhưng có vấn đề
  • Trong lĩnh vực về điện tử, thiết bị linh kiện Logistics ngược luôn luôn đi kèm và xác định rõ ràng, Samsung cũng không ngoại lệ, họ có bộ phận chuyên nghiệp để làm nhiệm vụ này.
  • Vào năm 2017, có một sự kiện liên quan Logistics ngược mà Samsung đã triển khai, đó là 200.000 chiếc điện thoại và 30.000 viên pin. 700 nhà nghiên cứu Đã được huy động vào sự kiện này.

vấn đề ô nhiễm đang phổ biến ở mọi nơi trên thế giới do các công ty khác nhau không tái chế sản phẩm mà họ sản xuất và sử dụng nguyên liệu thô mới cho mọi phát minh hoặc thậm chí chế tạo lại các thiết bị điện tử của họ. Samsung là tập đoàn xuyên quốc gia chuyên sản xuất các thiết bị điện tử hiện đại. Để giảm mức độ ô nhiễm của hành tinh, các nhà quản lý của công ty đã quyết định sử dụng chiến lược cho phép khách hàng của mình lấy những món cụ thể làm hài lòng người khác miễn phí.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngoài ra, công ty đang sử dụng một phương pháp tái chế nguyên liệu thô khác của họ. Theo các quy tắc của chương trình đã thảo luận, những khách hàng gặp nhiều vấn đề với các thiết bị điện tử của họ có thể gửi các mặt hàng của họ đến các trung tâm tái chế do tập đoàn thành lập. Các cơ sở này có nghĩa vụ xác định tất cả các lỗi có thể xảy ra trong thiết bị mà họ nhận được, sửa chữa chúng nếu cần và bán lại với giá thấp hơn.

Nội dung về Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Logistics ngược của Samsung? Logistics ngược trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Hiểu rõ Samsung có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những sản phẩm phải quay đầu vì nhiều lý do, họ không bị động mà đã có kế hoạch.
  • Nhà nghiên cứu, phòng thí nghiệm, phương án thu hồi, phương án dự trù, mọi sự chuẩn bị đã được tính trước để đảm bảo cho Logistics ngược của Samsung.