Kinh nghiệm lấy quần áo Sỉ ở chợ An Đông (những mánh cần biết)

Kinh nghiệm lấy quần áo Sỉ ở chợ An Đông (những mánh cần biết)

Nếu bạn đang dự định kinh doanh quần áo nhưng không biết tìm kiếm nguồn hàng ở đâu để có được mức giá phù hợp và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Chủ đề hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đọc chợ An Đông nơi cung cấp quần áo sỉ lẻ các loại, là một trong những khu chợ đầu mối lớn nhất ở miền Nam. Mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích Kinh nghiệm lấy quần áo Sỉ ở chợ An Đông (những mánh cần biết).

Giới thiệu sơ qua về chợ An Đông – Thành phố Hồ Chí Minh

Chợ An Đông là một khu chợ đầu mối lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cùng với chợ Bến Thành và chợ Bình Tây là ba khu chợ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Chợ An Đông nằm trên đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn nhập sỉ quần áo về bán thì chợ An Đông là một lựa chọn lý tưởng vì tại đây có rất nhiều gian hàng chuyên bán các mặt hàng quần áo thời trang với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Chợ hoạt động từ 7h sáng và có khi mở đến 10h đêm. Đối với mặt hàng quần áo, thường các gian hàng sẽ mở cửa khoảng từ 8h30 sáng đến 6h tối. Nên nếu bạn muốn lựa hàng thoải mái thì nên đi vào tầm 10h trưa hoặc 4h chiều là ổn nhất. Tránh trường hợp người bán chưa mở hàng sẽ gây khó chịu cho bạn và không thoải mái trong việc lựa hàng.

Nguồn gốc quần áo ở chợ An Đông

Các mặt hàng quần áo ở chợ An Đông được nhập từ rất nhiều nơi, trong đó chủ yếu là các mặt hàng quần áo nhập từ Quảng Châu – Trung Quốc, Băng Cốc – Thái Lan và các xưởng may bỏ sỉ tại Việt Nam.. Các mặt hàng quần áo đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng và giá cả nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trước khi đến đây nhập quần áo sỉ về bán thì bạn nên xác định dòng sản phẩm mình sẽ chọn kinh doanh như quần áo chất lượng cao hay quần áo giá rẻ, chất lượng thấp. Sau khi xác định được dòng sản phẩm sẽ kinh doanh thì bạn nên đi hỏi và tham khảo kỹ trước khi mua hàng.

Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông về kinh doanh – Giá các mặt hàng quần áo ở chợ An Đông

Có rất nhiều dòng quần áo với chất lượng, kiểu dáng, nguồn gốc khác nhau nên giá bán cũng khác nhau. Chúng ta thường nghĩ rằng nhập hàng ở chợ đầu mối giá sẽ rẻ nhưng giá bán quần áo ở chợ An Đông cũng khá cao từ những sản phẩm giá 100.000đ đến những sản phẩm có giá vài triệu đồng. Có nhiều người sẽ qua tận nước ngoài như Trung Quốc hay Thái Lan để lấy hàng, nhưng cũng có rất nhiều tiểu thương tại đây nhập hàng qua trung gian nên giá bán ở đây cũng không rẻ như bạn nghĩ đâu nhé. Vì vậy, trước khi nhập hàng nhớ hỏi kỹ về giá nhập hàng sỉ là bao nhiêu để có thể tính toán và nhập hàng tốt nhất.

Khi mua quần áo ở Chợ An Đông nên hỏi rõ về chính sách đổi trả

Như phần nguồn gốc quần áo ở chợ An Đông mình có nhắc đến ở trên, đa số các mặt hàng quần áo ở đây được nhập từ Trung Quốc, Thái Lan và một số xưởng trong nước nên việc đổi trả quần áo rất khó. Một phần vì khi bạn đổi trả lại sẽ không có sản phẩm giống để thay thế, ngoài ra các tiểu thương sẽ cảm thấy không thích. Vì thế, khi bạn chọn nhập hàng tại một gian hàng nào trong chợ An Đông thì nên hỏi rõ về chính sách đổi trả và nên có gì đó để làm tin. Để hạn chế việc đổi trả thì bạn nên kiểm tra hàng thật kỹ trước khi mua.

Những mánh cần biết khi lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông – Nên nhập mỗi mẫu một ít theo từng đợt nhỏ

Mẫu mã, kiểu dáng quần áo ở chợ An Đông về liên tục và thay đổi nhanh chóng. Vì thế một mánh nhỏ mình muốn mách cho bạn đó chính là khi đi nhập quần áo sỉ để về kinh doanh thì chỉ nên nhập mỗi kiểu một ít và mỗi đợt chỉ nhập hàng với số lượng vừa phải. Vì cứ sau 3 – 4 ngày lại có những mẫu quần áo mới được nhập về. Đối với mặt hàng thời trang, khách hàng rất quan tâm đễn xu hướng cho nên nếu nhập ít bạn sẽ hạn chế được việc tồn hàng và có thể kịp thời nhập những mẫu mới về phục vụ nhu cầu khách hàng.

>> Muốn kinh doanh bán Quần áo Online lấy hàng ở đâu (Cả Nước)

Kinh nghiệm mua quần áo ở chợ An Đông về bán – Nên nhập hàng 1 chỗ để tạo mối quan hệ

Các tiểu thương ở chợ đầu mối sẽ đánh giá khách hàng trước khi ra giá. Nếu bạn là khách hàng quen thì sẽ được mua với mức giá ưu đãi hơn những khách hàng mua lần đầu. Vì thế, bạn nên nhập hàng tại một gian hàng trong chợ thường xuyên để xây dựng mối quan hệ và nhận được mức giá nhập ưu đãi nhất.

Luôn kiểm tra hàng về nguồn gốc, chất lượng trước khi đóng gói và trả tiền

Để giảm thiểu các rủi ro và tổn thất, cách tốt nhất khi nhập hàng bạn nên kiểm tra lại nguồn gốc của quần áo, chất lượng vải và giá bán. Nhiều khi bạn muốn nhập quần áo có nguồn gốc từ Thái Lan thôi nhưng lại bị trộn một số mẫu của Trung Quốc như vậy sẽ rất mất thời gian đi đổi trả. Cũng đừng quên kiểm tra kỹ kiểu dáng mình quyết định mua, xem có đúng với những gì mình vừa xem qua và chọn lựa không. Cẩn thận vẫn hơn vì thế đừng bỏ qua khâu kiểm tra nguồn gốc, chất lượng, kiểu dáng quần áo trước khi đóng gói và thanh toán nhé!

Nên nhờ người quen buôn bán ở chợ Đông An dẫn đi mua lần đầu

Như có nhắc sơ qua ở những phần trên, nếu bạn lần đầu ghé đến chợ An Đông mua hàng thì sẽ bị nói thách giá rất nhiều. Nên nếu chưa có kinh nghiệm mua quần áo sỉ ở đây và chưa quen thì nên nhờ một người quen đã từng đến đây nhập quần áo về bán hoặc người quen bán trong chợ để dẫn bạn đi mua. Khi đã tạo được mối quan hệ, quen mặt rồi thì bạn có thể tự đi một mình được.

Hãy tham khảo và so sánh giá ở các gian hàng bán quần áo với nhau trước khi chọn mua ở một chổ

Có rất nhiều gian hàng bán quần áo trong chợ An Đông và không phải gian hàng nào cũng bán quần áo cùng một mức giá và chất lượng. Vì thế trước khi quyết định nên nhập hàng ở đâu thì bạn nên dành thời gian dạo hết khu bán quần áo để khảo sát, so sánh giá và chất  lượng các mẫu quần áo rồi sau đó mới quyết định nên nhập hàng tại cửa hàng nào. Khi hỏi về giá sỉ nhập quần áo, bạn nên hỏi thêm về mức chiết khấu hay hỗ trợ vận chuyển hay không.

Lấy quần áo giá sỉ ở các chợ đầu mối khác cũng tương tự với những kinh nghiệm bạn nhập quần áo ở chợ An Đông, nên những chia sẻ trong bài phân tích này bạn có thể sử dụng khi nhập hàng ở khu chợ khác. Nguồn hàng ở các chợ đầu mối rất đa dạng và phong phú nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn chỉ hướng đến nhập hàng tại chợ đầu mối vì giá rẻ thì nên nhớ rằng giá cả đi đôi với chất lượng. Nếu muốn đảm bảo uy tín kinh doanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc chọn sản phẩm có chất lượng phù hợp. Trên đây là những chia sẻ về Kinh nghiệm lấy quần áo Sỉ ở chợ An Đông (những mánh cần biết). Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn khi đi lấy quần áo sỉ ở chợ đầu mối về kinh doanh. Chúc bạn sẽ sớm thành công với kế hoạch của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Trả lời