Kinh doanh đèn chùm trang trí như thế nào

Buôn bán đèn chùm, đèn ốp trần, đèn thả mang lại lợi nhuận lớn từ 1.000.0000 VNĐ- 4.000.000 VNĐ/ sản phẩm. Do vậy, trong chủ đề này chúng ta sẽ nghiên cứu cách kinh doanh đèn chùm trang trí, đèn ốp trần…

Như Lương đã nói về vấn đề lợi nhuận, tiền lãi khi kinh doanh các sản phẩm đèn này trong bài viết : Kinh doanh đèn chùm, sản phẩm hốt bạc thời hiện đại

Trong bài này, chúng ta sẽ không nói về tiền lãi/1 sản phẩm, mà sẽ đi sâu hơn vào thực hiện kinh doanh sản phẩm này.  Quy trình Lương phân thành các mục nhỏ để mọi người dễ hiểu:

Khảo sát thị trường khách hàng

Giả sử bạn muốn đầu tư kinh doanh đèn chùm trên toàn Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, vậy thì chúng ta sẽ phải đánh giá chung về thu nhập, thói quen tiêu dùng, hay độ lớn của nhu cầu thị trường rộng bao nhiêu ( cụ thể có bao nhiêu khách hàng), tần suất mua hàng là bao lâu 1 lần.

Đối tác, đối thủ cạnh tranh tranh, yếu tố pháp lý trong kinh doanh đèn chùm… cũng là những thông tin bạn phải thu thập để có thể đưa ra 1 bản kế hoạch kinh doanh tốt hơn.

Các thông tin về khách hàng trong giao dịch sản phẩm đèn chùm, đèn thả, đèn mâm…dùng để lập kế hoạch Marketing, kế hoạch bán hàng, chính sách và dịch vụ với khách hàng. Thông tin về khách hàng cũng góp phần xây dựng phương án cạnh tranh với đối thủ.

Cách bán hàng tốt nhất hiện nay

Marketing để bán hàng

Muốn xây dựng được một kế hoạch Marketing hiệu quả, bạn cần phải xem lai mình có bao nhiêu tiền để kinh doanh, nguồn hàng sẽ nhập từ đâu, có sẵn những mối quan hệ khách hàng nào hay không. Rồi bạn phải xác định mình muốn 1 thị trường nhỏ thuộc khu phố nào trên quận 1, thị trường đó có tiềm năng không, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau 1 năm kinh doanh.

Sau đó chúng ta tìm cách dùng tiền, mối quan hệ khách hàng để đạt được các mục tiêu. Marketing là 1 công cụ giúp chúng ta thực làm điều đó.

Khi gắn Marketing với đèn chùm, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề này:.

Nhu cầu về thương hiệu, đèn chùm, đèn mâm vốn là 1 sản phẩm dành cho giới trụng lưu và thượng lưu. Những người giàu có khi mua hàng thường chú trọng nhiều hơn về giá trị thương hiệu, cho dù chất liệu làm bộ đèn trang trí bình thường hay “Xịn” thì họ vẫn mua vì thương hiệu của sản phẩm..

Sự khác biệt của sản phẩm, độ tinh tế làm cho khách hàng thích thú hơn , bởi vì họ là những người từng trải,những sản phẩm càng tinh xảo thì càng hấp dẫn họ.

Giá cả không thành vấn đề, quan trọng là bạn có thuyết phục được họ về chất lượng sản phẩm, thương loai đèn hay không mà thôi. Bạn cần hiểu rằng đối với người giàu, họ không hề tiếc tiền khi đầu tư vào những giá trị tinh thần. Mua 1 bộ đèn cao cấp lắp trong biệt thự, căn hộ cao cấp là mong muốn thực sự của họ, bạn cứ tập trung vào giá trị của sản phẩm nhiều hơn.

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, lắp đặt là thứ quan trọng nhất mà khách hàng muốn nhận được khi họ mua 1 hoặc nhiều bộ đèn chùm trang trí.

Trả lời