Những cách làm giàu ít vốn từ mô hình kinh doanh nhỏ

Những cách làm giàu ít vốn từ buôn bán kinh doanh nhỏ là lựa chọn hợp lý nhất cho những người muốn làm riêng nhưng có ít vốn. Bởi vì bạn không thể chờ có nhiều tiền để phát triển một mô hình đầu tư to lớn hơn.

Vậy mô hình làm giàu từ kinh doanh nhỏ như thế nào sẽ giúp bạn bứt phá , biến một con người nhỏ thành một con người lớn về vật chất, vị thế.

1, Mở cửa hàng 15.000 VNĐ

Mô hình này chưa được nhiều người áp dụng , lãi mỗi ngày kiếm 400.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ, ngày nào bán được nhiều có thể lên đến 1 triệu đồng. Bằng cách bán tất cả các mặt hàng chỉ với giá 15 nghìn đồng, mức giá này rất phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam ,khi mà họ không có nhiều tiền để vào siêu thị mua những món hàng đắt giá hoặc bị lố tại một khu chợ cóc nào đó. Nhưng khi ghé vào quán hàng của bạn, họ hoàn toàn yên tâm về mức giá vì không ai có thể lừa họ được nữa.

Bán hàng đồng giá 15 nghìn chưa được nhiều người áp dụng, vì không phải ai cũng có khả năng tổng hợp các nguồn hàng hóa với mức giá đánh đồng như vậy, có thể bạn sẽ phải lỗ một mặt hàng nào đó 3-4 nghìn đồng nhưng với mặt hàng khác lại lãi 3-4 nghìn đồng để bù lại số tiền bị mất .

Những sản phẩm bạn có thể kinh doanh theo cách này như : Cốc uống nước, cốc đựng bút và đồ dùng học tập, dây chuyền giá rẻ, bút màu, vòng tay, tập viết, sách ngoại ngữ, dây lưng, tất(vớ), khăn quàng, đồ lưu niệm… Nói chung các loại hàng mà có mức giá từ 5.000 VNĐ-24.000 VNĐ trên thị trường thì bạn có thể nhập về cửa hàng của mình và bán. Mặt hàng có giá thực tế 6 nghìn đồng sẽ bù lỗ cho sản phẩm 23.000 VNĐ.

>>> : Những mặt hàng dễ kinh doanh hiện nay

Định hướng để bán những mặt hàng 15.000 VNĐ

+ Lên các diễn đàn,trang web có nhiều người trao đổi mua bán hàng hóa, ở đó sẽ có rất nhiều những chủ hàng bán sỉ, bán buôn. Bạn tìm những người có thể cung cấp được mặt hàng đang cần. Nhớ đàm phán giá thấp, bởi vì giá họ công khai và báo cho bạn có thể cao tới 1/3 giá trị hàng hóa , ví dụ sợi dây chuyền có giá 9 nghìn đồng nhưng họ sẽ báo bạn bằng 12.000 VNĐ.  Nếu không tìm được nguồn hàng phù hợp trên mạng thì liên hệ với những người thân, nhờ họ mách cho những mối hàng , chắc chắn sẽ có.

+ Thuê một cửa hàng có diện tích từ 30 m2 đến 50m2, cửa hàng nên gần khu vực trường học ( đại học) , phân khúc khách hàng này có nhu cầu cao với sản phẩm ở mức giá này.

+ Thuê 1-2 nhân viên bán hàng, và bạn là quản lý

+ Đừng quên thị trường online, tức là bạn cần có một fanpage trên facebook và 1 website để bán hàng cho những khách hàng mua trực tuyến, Buôn bán trên mạng cũng sẽ mang về một khoảng thu nhập không nhỏ đâu đó.

Chi phí khởi nghiệp với mô hình 15.000 đồng

+ Tiền mua hàng: 20 triệu-40 triệu

+ Thuê cửa hàng: 15 triệu

+ Một số chi phí khác: 10 triệu đồng.

2, Buôn bán đồ ăn bằng xe đẩy

Những chiếc xe đạp được chế thành 1 chiếc bếp làm bánh mỳ , ngô luộc, khoai nướng… đang  “đi dạo” trên phố một ngày có thể kiếm được 800.000 VNĐ-1.500.000 triệu đồng. Một số tiền công đắt hơn rất nhiều so với việc chúng ta bán sức lao động cho những doanh nghiệp chỉ từ 5 triệu/tháng-8 triệu/ một tháng , tương đương khoảng 160.000 VNĐ-270.000 VNĐ/ngày. Mình đã dùng máy tính bỏ túi để tính toán ra những con số này cho bạn với lời nhắc nhở chúng ta nên từ chối làm việc cho một công ty trả lương không đúng với sức lao động bạn đã bỏ ra.
>> 25 Cách kiếm tiền online không cần vốn

Để kinh doanh xe đẩy đồ ăn bạn cần sắm cho mình một chiếc xe đạo có khung chắc chắn, sau đó chế chiếc xe thành hình dáng phù hợp khu bạn xếp ngô, khoai, xôi … Hiện nay trên thị trường giá của một chiếc xe đạp chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu, bạn cũng có thể mua lại xe cũ giá từ 400.000 VNĐ-700.000 VNĐ. Về nguyên liệu đồ ăn bạn cần liên kết với các chủ hàng tại chợ đầu mối hoặc vùng quê . Nhớ tìm hiểu các đối thủ của mình trên địa bàn mà bạn dự định bán hàng, trong nhiêu trường hợp có thể bạn sẽ phải nói chuyện đàng hoàng với họ đó.

Kinh doanh thức ăn đường phố trên xe đẩy cũng được khá nhiều người áp dụng, tuy nhiên số lượng khách ở một thành phố , thị trấn phát triển là cực lớn, hơn nữa nhu cầu ăn uống của khách hàng thường diễn ra vào 3 thời điểm sáng sớm, gần trưa và ban đêm . Nếu đối thủ của bạn là một chiếc xe đẩy đồ ăn khác đã đi trên con phố nào đó vào buổi sáng thì bạn có thể trở lại đó vào buổi trưa và chở chiếc bếp di động của mình trên phố khác vào buổi sáng.

Với bất kỳ ý tưởng nào trong thời gian ban đầu phát triển cũng có những khó khăn nhất định, như vốn đầu tư, về cách tư tuy (bạn đang đi làm thuê thì tinh thần làm việc là bị động, nhưng khi làm chủ thì bạn sẽ cần lên kế hoạch cho rất nhiều vấn để và đây chính là tác nhân khiến bạn nản chí).

Thực ra thì không có gì là khó, nếu bạn ước mong một ngày nào đó sở hữu ngôi nhà do chính mình bỏ tiền xây, mua một chiếc xe đúng với sở thích hoặc muốn đem lại một cuộc sống tốt hơn cho vợ con mình … không khó một chút nào, chỉ cần bạn thay đổi lối suy nghĩ và cách hành động hiện tại của mình sao cho đúng với bản chất của một con người giàu có, sang trọng. Những người là tỷ phú họ không bao giờ tiêu tốn thời gian chơi một trò game mà không đem lại lợi ích, nghe một bản nhạc mà không tận dụng 4-5 phút trôi qua. Một ngày 24 tiếng với những con người giàu có từ chính khả năng của mình không bao giờ là đủ, và họ thừa biết điều đó cho nên họ lợi dụng 24h của mình thật sự chất lượng để đem lại một kết quả nhất định.

Mình tin bạn sẽ làm giàu được chỉ bằng một chiếc xe chở đồ ăn trên phố. Bỏ tính sỹ diện hão để trở nên giàu có không có gì là mất mát. Đến một ngày nào đó, ai khác sẽ phải thán phục bạn.

3,Sản phẩm trang trí không gian trong nhà

Đời sống và nhu cầu của con người được nâng cao theo từng thời kỳ kinh tế khác nhau. Xây một ngôi nhà hiện nay trở thành điều tất yếu , song sự hài lòng của gia chủ về không gian sống trong ngôi nhà đó lại được làm đẹp bởi những vật dụng khác, những đồ dùng này có thể kể đến như chiếc cốc, bình cảnh phong thủy, bể cá, bình hoa, bàn ghế, đèn ngủ… và rất nhiều những món đồ khác có tác dụng đem lại nét đẹp cho không gian ngôi nhà.

Bán sản phẩm trang trí trong nhà, đồ nội thất mang tính nghệ thuật hiện nay đang là một trong các ngành hốt bạc của những công ty kinh doanh đồ dùng trong nhà, những người bán sản phẩm handmade. Mỗi tháng những ông chủ này có thể kiếm được từ 50 triệu đến 80 triệu , đương nhiên là họ cũng kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao , ví dụ như một bộ bàn ghế màu trắng bày trên sân thượng phục vụ gia đình thư giãn, hoặc là ghế nằm bày tại ban công cửa sổ… chúng để có mức giá từ 2 triệu đến 30 triệu. Nhưng với số vốn ít, bạn và mình đều không thể kinh doanh những mặt hàng đắt giá đến như thế, hãy chuyển sang những sản phẩm nhỏ bé hơn: đèn ngủ trang trí, bình hoa được trang trí họa tiết độc đáo, khung ảnh nghệ thuật, tượng phong thủy… , các đồ dùng, vật dụng có giá trị không quá cao rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Bí quyết để phát triển bán đồ dùng trong nhà

+  Tìm kiếm nguồn hàng hóa: Vấn đề này quan trọng thứ 2 trong các bước kinh doanh hiệu quả

+ Thuê cửa hàng và địa điểm kinh doanh: Nến lựa chọn vị trí đặt cửa hàng gần khu dân cư có trình độ dân trí cao, khu đô thị cao cấp, họ là những người quan tâm tới giá trị tinh thần và cái đẹp hơn là việc chỉ mua sản phẩm để dùng, mà thứ bạn kinh doanh lại thuộc về vấn đề này.

+ Trang hoàng gian hàng của bạn: Nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, bố trí ánh sáng đủ làm nổi bật sản phẩm.

+ Quảng cáo trực tuyến, giới thiệu hàng hóa với mọi người. Bạn có thể quảng cáo trên mạng trực tuyến , quảng cáo TV( hình thức có chi phí cao), hoặc phát tờ rơi.

Chi phí đầu tư ban đầu:

+ Tiền hàng hóa: 40 triệu-50 triệu đồng

+ Thuê cửa hàng: 10 triệu

+ chi phí quảng cáo: 5-10 triệu

+ Trả lương nhân viên văn phòng, nhân viên  vận chuyển: 15-30 triệu đồng

Lời Kết:

Dù bạn làm giàu từ kinh doanh nhỏ hoặc nhiều vốn thì điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm và cách thức bán chúng. Luôn nhớ “ Đừng cố gắng giỏi nhất, hãy cố gắng khác biệt nhất”. Các câu hỏi bạn comment trong phần bình luận của bài viết này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm chủ đề:  Nên kinh doanh buôn bán gì bây giờ(những cách đang rất hiệu quả)

4, Nông sản nông thôn có nguồn gốc sạch, Một trong những cách làm giàu ở nông thôn, làm giàu từ nông nghiệp sinh lãi cao, được đánh giá là cách làm giàu nhanh nhất hiện nay ở các vùng quê hoặc thành thị

Có quá nhiều người ở thành phố sợ mua phải thực phẩm kém chất lượng, không an toàn như rau củ, thịt lợn, thịt bò, ngô, khoai sắn, lạc( đậu phộng), gạo… Vì vậy mà 2 năm trở lại đây, câu chuyện “thực phẩm sạch” là mối quan tâm nhất với người tiêu dùng, các cơ quan nhà nước và cả người bán.

Có rất nhiều siêu thị Mini chuyên bán thực phẩm sạch được mở ra, phần lớn họ đều làm ăn khá phát đạt vì sản phẩm mà những ông chủ siêu thị mini rất phù hợp với nhu cầu mua hàng của khách, thậm chí thực phẩm sạch còn thiếu và chưa đủ bán cho mọi người dân.

Vấn đề năm ở chỗ, số lượng cơ sở đáp ứng các điều kiện nuôi trồng thực phẩm sạch chưa nhiều, vì lý do đó mà giá bán của nông sản sạch rất cao trên thị trường hiện nay. Cùng là thịt lợn ba chỉ nhưng loại thịt thông thường được bán ngoài chợ chỉ có giá 70.000 VNĐ/kg nhưng thịt lợn sạch có thể được bán với giá 300.000 VNĐ/kg, giá trị doanh thu lớn của người bán thịt sạch lớn hơn người bán thịt thông thường 230.000VNĐ/kg.

Người tiêu dùng chấp nhận trả thêm 230.000 VNĐ tất cả là bởi vì họ muốn sử dụng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, không gây hại và sinh bệnh, họ hiểu rằng nếu bản thân dùng các loại thịt sạch thì họ sẽ sống được lâu hơn và không có nguy cơ đối diện với bệnh tật.

Nhưng khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm mà cho rằng thực phẩm đó an toàn với cơ thể, tức là nếu chúng ta không đăng ký cơ sở trồng và kinh doanh thực phẩm sạch , bạn vẫn có thể bán sản phẩm với giá cao và nói với khách hàng rằng “ Thực phẩm của chúng tôi sạch sẽ”.

Bạn chỉ đơn thuần là trồng rau củ, nuôi lợn, bò, cá…ở vùng quê và mang lên thành phố tiêu thụ. Nhưng khác 1 vấn đề, chúng ta phải làm thế nào để thuyết phục người mua tin rằng “ Rau củ, thịt lợn, thịt bò của chúng tôi sạch”. Đó cũng là bí quyết kinh doanh ít vốn mà chúng ta cần phải nghiên cứu.

Khách hàng có quyền lựa chọn thực phẩm mà họ muốn, họ không nhất thiết phải mua sản phẩm tại cửa hàng đắt tiền, họ có thể mua thịt lợn ba chỉ của bạn với giá 240.000 VNĐ/kg với niềm tin thực phẩm chúng ta sạch. Tất cả vấn đề nằm ở chỗ phải chứng minh được thực phẩm của bạn an toàn, có lợi cho sức khỏe.

Cách làm giàu ở nông thôn và Làm Marketing cho nông sản sạch của bạn như thế nào

Vấn đề của thực phẩm sạch đều nằm trong khâu Marketing này, một sản phẩm thông thường như máy lọc nước, bánh kẹo, đồ gia dụng… còn phải làm Marketing thì hàng nông sản sạch của bạn chắc chắn phải làm Marketing và nhiều hơn thế cả so với những mặt hàng thông thường đó.

Marketing có nhiều công cụ khác nhau như Giá cả, chất lượng sản phẩm, công dụng sản phẩm mang lại, bao bì và quảng cáo…Chúng ta sử dụng công cụ nào để làm tiếp thị thì phải quay lại câu hỏi: Đối tượng người mua của bạn là ai.

Họ là bất cứ người tiêu dùng nào, nhưng họ phải có đủ tiền và đủ hiểu biết về thực phẩm sạch. Những người có rất nhiều tiền nhưng họ cho rằng, nguồn thực phẩm thông thường mà họ họ đang dùng là tốt với họ, thế thì người này sẽ không mua nông sản sạch của bạn đâu.

Nếu như khách hàng biết rằng thực phẩm sạch là an toàn và họ muốn mua nhưng lại không đủ tiền, những người này cũng không phải là khách hàng của bạn.

Những người không thuộc tập khách hàng của chúng ta có thể bao gồm: Người nông dân, người thị trấn, người thị xã, công nhân lao động ở thành phố, người làm công việc văn phòng ở thành phố nhưng có thu nhập thấp, người mới tốt nghiệp đại học đi làm, sinh viên-học sinh,…

Bạn đương nhiên phải bán nông sản của mình cho tất cả mọi người, người tiêu dùng có quyền mua hàng và được pháp luật bảo về quyền đó, bạn không được phép ngăn cản họ mua nếu không có lý do chính đáng tuân thủ đúng quy định pháp luật của nhà nước. Nhưng điều mà Lương muốn là nói chính sách Marketing của chúng ta phải tập trung vào ai.

Khách hàng của bạn có thể là : Người giàu ở thành phố, người có thu nhập cao, trưởng phòng, ông chủ, giám đốc, phụ nữ thành đạt, nhóm phụ nữ có thu nhập trung bình, nhóm khách hàng mua chung để được hưởng mức giá bán thấp hơn, họ phần lớn là người tri thức  và có đủ am hiểu về tầm quan trọng của nông sản sạch.

Với đối tượng người mua và nhu cầu như vậy, chúng ta nên sử dụng công cụ Marketing : Giá cả, Chất lượng sản phẩm và Xúc tiến. Tuy nhiên với cách làm giàu đơn giản nhưng cũng khó này, bạn cần tập trung nhiều vào Sản phẩm và công cụ xúc tiến:

– Trên các công cụ truyền thông cho kinh doanh làm giàu trên mạng

Mọi nội dung mà chúng ta truyền tải tới người mua đều phải đề cao yếu tố sức khỏe mà nông sản chúng ta bán sẽ mang lại. Họ muốn một loại rau an toàn, vậy thì bạn sẽ về cơ sở trồng rau của mình chụp ảnh, quay Video, làm phóng sự, viết Pr về toàn bộ quá trình mình gieo hạt giống, tưới nước, sử dụng các loại phân bón sinh học,… cho đến khi được thu hoạch

Bạn có thể đặt máy quay Video tại Vườn rau của mình và quay liên tục trong vòng 20-30 ngày suốt thời gian sinh trưởng cho đến khi rau được thu hoạch, nhưng khi đưa Video lên website hay mạng internet thì chúng ta tăng tốc độ chạy Video để mọi người cùng thấy hết Video chứng minh quá trình trồng rau sạch trong 20-30 ngày đó, kinh doanh gì nhỏ ít vốn hoặc lớn bạn đều có thể áp dụng cách tiếp thị này.

Liên quan đến vấn đề đó, Lương vẫn nhớ mình đã từng xem 1 Video anh chồng giấu vợ sửa và trang trí lại nhà cửa. Trong khi người vợ cùng con gái trở về nhà ngoại sống 1 tuần, anh chồng đặt máy quay ghi lại toàn bộ quá trình 7 làm việc trang trí căn hộ của mình , khi vợ và con gái trở về cảm thấy rất ngạc nhiên, nhưng Video đó chỉ dài 2 phút và tốc độ chạy Video rất nhanh, người xem Video đó đều ngưỡng mộ anh chồng này.

Chúng ta có thể áp dụng phương pháp quay Video đó làm 1 trong những công cụ chứng minh răng chất lượng rau sạch rất an toàn, người mua có thể yên tâm.

– Sử dụng người Pr miễn phí, là một cách giúp bạn hiện thực hóa cách làm giàu nhanh chóng hơn qua việc sử dụng người khác một cách miễn phí để Pr sản phẩm

Họ chính là khách hàng của bạn, họ đã mua sản phẩm của chúng ta trước đó và bây giờ bạn cần quay hình, phỏng vấn thái độ và cảm nhận của họ khi mua thực phẩm sạch của chúng ta.
Bạn có thể cập nhật danh sách 10-20 khách hàng thường xuyên mua trên website hoặc mạng xã hội, và bạn không cần phải lo lắng 10-20 vị khách này sẽ bị đối thủ lấy mất, một khi khách hàng đã tin dùng và trung thành thì rất ít khi rời bỏ cho dù đối thủ có nói lời hoa mỹ đẹp bao nhiêu, dĩ nhiên bạn không thể cập nhật quá nhiều khách hàng.

– Sử dụng thông tin công bố của 1 cơ quan kiểm nghiệp thực phẩm sạch- Cách Pr hiệu quả trong mô hình kinh doanh ít vốn.

Có những cơ quan làm nhiệm vụ kiểm nghiệp tính an toàn của thực phẩm, chúng ta lấy mẫu nông sản của mình đến đó kiểm tra, và khi có thông báo trả lời thực phẩm đáp ứng quy định về an toàn thì chúng ta mang những thông tin đó chứng minh cho khách hàng thấy nông sản hoàn toàn chất lượng.

Thông tin công bố của một cơ quan uy tín càng tạo thêm lòng tin với người mua, nếu có thể bạn nên làm việc này tốt hơn nữa.

– Về vấn đề xúc tiến và giá cả nên được kết hợp với nhau

Nếu bạn thực hiện cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng hoặc ít vốn, để tối ưu chi phí Bạn có thể áp dụng chính sách giảm giá bán nếu có 1 nhóm 7-10 người mua chung, làm như thế tiền lãi sẽ tăng theo số lượng bán ra chứ không giống như lợi nhuận thu về từ 1 khách hàng.

Bạn có thể tham gia vào các buổi trưng bày và giới thiệu thực phẩm, nơi đó tập trung rất nhiều người tiêu dùng, chúng ta tận dụng hiệu ứng đám đông để phát đi thông diệp “ Thương hiệu của tôi chuyên bán thực phẩm sạch với giá thấp rất tốt”.

Quảng cáo trên mạng internet, là một công cụ bán hàng rất hiệu quả và dễ tiếp cận được đối tượng khách hàng. Những người tri thức và có nhiều tiền, họ thường xuyên online trên máy tính, di động để làm việc hoặc giải trí.

Okay, bạn muốn hỏi điều nào nữa về Marketing cho mô hình kinh doanh nông sản sạch thì Comment cho Lương trong phần bình luận.

5, Cách làm giàu từ buôn bán, mở Quán đồ uống và ăn vặt bán cho khách hàng sinh viên, học sinh

Nói gì đi nữa thì ngày nay giáo dục đang phát triển rất mạnh, các trường học được mở ra rất nhiều theo hướng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Kinh doanh dịch vụ giáo dục trở thành nghề hót trong xã hội hiện đại.

Ở những nơi gần cơ sở giáo dục, chúng ta có thể mở cửa hàng kinh doanh nhỏ tại nhà bán đồ ăn vặt và đồ uống cho học sinh, sinh viên, tuy nhiên bạn nên mở cửa hàng này ở thị trấn, phố huyện hoặc thành phố, người mua tại những nơi đó mới đủ tiền và tần suất mua đồ ăn vặt, đồ uống của họ lớn hơn.

Một cửa hàng ăn vặt tại Hà Nội có thể thu về từ 1.000.000 VNĐ- 2.000.000 VNĐ mỗi ngày một con số doanh thu bình thường nếu có vị trí cửa hàng kinh doanh tốt. 1 sinh viên có thể sẽ mua 10.000 VNĐ đồ ăn, nhưng một nhóm 4-10 học sinh-sinh viên thì số tiền bạn kiếm được bằng 40.000 VNĐ-100.000 VNĐ, 1 ngày kinh doanh 10 tiếng thì con số doanh thu 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu có thể đạt được không ? Hoàn toàn có thể tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và những nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên.

Nhiều người cho rằng, sinh viên và học sinh có ít tiền, đúng là như vậy. Nhưng bạn biết không, đối tượng khách hàng đó có nhu cầu ăn vặt nhiều nhất, họ có thể để dành tiền không ăn cơm mà vào quán ăn vặt những món đồ mà họ thích, những người như thé thường là con gái và phụ nữ.

Khách hàng của bạn còn là những người mới tốt nghiệp đại học đi làm, họ thông thường sẽ thuê hoặc sinh sống xunh quanh trường trong 1 năm đầu. Họ sẽ vẫn giữ thói quen mua đồ ăn vặt giống như khi còn là sinh viên, cùng với việc họ có thu nhập khi đi làm thì chúng ta hoàn toàn có thể bán hàng cho họ.

Bán hàng cho sinh viên hay học sinh, bạn nên hạ thấp giá bán để phù hợp với thu nhập của họ. Tức là chúng ta phải có nguồn nguyên liệu đầu vào với giá tốt, và cố gắng tiết kiệm chi phi thuê cửa hàng, tiền điện và nước, nhưng bạn cần phải chuẩn bị bàn ghế và nhà vệ sinh thật sạch sẽ và đẹp.

Làm sao để người mua sinh viên đến cửa hàng của bạn và muốn ở lại luôn cả ngày vì không gian quá đẹp , thỏa mái, dễ chịu thì cách làm giàu từ buôn bán nhỏ này càng hiệu quả hơn.

Trên đây đã chia sẻ đến Boss khởi nghiệp những cách làm giàu nhanh ít vốn từ các mô hình kinh doanh nhỏ. Nếu bạn có câu hỏi, bạn comment trong phần bình luận của bài viết này. Chúc bạn thành công

Trả lời