9 ý tưởng kiếm tiền làm giàu chỉ có thể là của người Trung Quốc

9 ý tưởng kiếm tiền làm giàu chỉ có thể là của người Trung Quốc

Dưới đây là tổng hợp 9 ý tưởng kiếm tiền của một người Trung Quốc tại chính quốc gia này. Đây có thể không hoàn toàn là những ý tưởng hợp pháp, được pháp luật cho phép thực hiện nhưng họ vẫn có thể làm và kiếm tiền từ nó.

1, Ý tưởng kiếm tiền làm giàu từ sản xuất hàng giả

Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều sản phẩm được làm giả như gạo giả, giấy giả, thịt giả,…. Có thể công nhận một điều rằng người Trung Quốc rất giỏi trong việc làm giả mọi thứ. Với việc làm giả sản phẩm bằng những nguyên liệu rẻ tiền nhưng lại bán với giá bằng sản phẩm thật khiến họ trở nên giàu có hơn.

2, Kiếm tiền từ việc bẻ khóa phần mềm

Tại Trung Quốc việc sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows lậu là rất nhiều. Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng hệ điều hành lậu đó chính là thông tin dễ bị rò rỉ, mất cắp. Từ đó có những đối tượng lợi dụng kẻ hở này để lấy cắp thông tin người dùng và yêu cầu họ phải trả tiền để chuộc lại thông tin của mình.

3, Bán thẻ mua sắm

Thẻ mua sắm là một loại thẻ trả trước, không được bảo mật hay quy định chặt chẽ như các loại thẻ tín dụng khác. Nhiều người đã lợi dụng tính năng của loại thẻ này để tham nhũng, hối lộ vì sẽ không bị lộ danh tính.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

4, Bán hóa đơn kiếm tiền.

Đóng thuế là một khoản chi phí lớn với nhiều doanh nghiệp, chính vì thế họ cố gắng tìm cách giảm thiểu việc phải đóng thuế bằng cách thu thập những hóa đơn thuế, biên lai bán hàng để được khấu trừ vào chi phí. Từ đó có nhiều người lợi dụng nhu cầu này để bán hóa đơn kiếm được rất nhiều tiền.

>>  Hướng dẫn kinh doanh đồ nướng Hàn Quốc tốt hơn

>> Kinh nghiệm quản lý nhà hàng của người Trung Quốc và người Hàn

5, Ý tưởng kiếm tiền từ việc làm thầy

Đó là những người tự xưng mình là thầy trong một lĩnh vực hay một bộ môn nào đó. Họ sẽ kiếm được tiền bằng việc bán thương hiệu của mình, việc sử dụng các mối quan hệ để kiếm tiền.

6, Bán phiếu giảm giá bánh trung thu mà cũng kiếm được tiền

Ý tưởng này không chỉ được thực hiện riêng cho bánh trung thu mà còn rất nhiều mặt hàng khác tại Trung Quốc.

Nhà sản xuất sẽ không cần làm ra một chiếc bánh trung thu nào nhưng vẫn kiếm được lời bằng việc in phiếu giảm giá bán ra bên ngoài. Giả sử bên sản xuất in phiếu giảm giá có mệnh giá 100 nhân dân tệ, người bán lẻ mua lại với giá 65 nhân dân tệ. Khách hàng 1 đến mua phiếu giảm giá tại cửa hàng của người bán lẻ với giá 80 nhân dân tệ và tặng cho khách hàng 2 để làm quà. Khách hàng 2 sau đó mang bán lại cho người thu mua ven đường với giá 40 nhân dân tệ. Nhà sản xuất sau đó mua lại với giá 50 nhân dân tệ. Như vậy họ đã lời được 15 nhân dân tệ chỉ bằng việc in một tờ phiếu giảm giá bánh trung thu chứ không cần bán bánh trung thu thực sự.

7, Ý tưởng kiếm tiền từ việc lấy cắp thông tin từ điện thoại khách hàng

Nhiều người đã sử dụng các phần mềm gián điệp được cài đặt trên điện thoại khách hàng để lấy cắp thông tin và đột nhập vào các tài khoản ngân hàng có liên kết với điện thoại để rút tiền từ đó.

8, Làm hàng nhái – ý tưởng làm giàu bội thu của người Trung Quốc

Đây là ý tưởng kiếm tiền từ việc làm giả, làm nhái các sản phẩm của các thương hiệu lớn sau đó bán với giá bằng các sản phẩm chính hãng để kiếm lời. Ý tưởng này được sử dụng nhiều trong mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính và các mặt hàng về thời trang.

9, Kiếm tiền với việc làm gián điệp và chống gián điệp

Họ sẽ sử dụng những thiết bị có thể ghi âm, lấy được các thông tin trong các cuộc gọi hay cuộc hội thoại bằng tin nhắn. Thường ý tưởng này được sử dụng trong hôn nhân, kinh doanh, để lấy thông tin của đối phương và cũng để tự phòng tránh việc bị gián điệp.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> 35 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

>>  Kinh doanh phụ kiện xe ô tô nên học hỏi và cần những kinh nghiệm gì?

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *