Home » Ý tưởng bán đồ ăn mùa dịch Corona, lãi gần 2 triệu 1 ngày

Ý tưởng bán đồ ăn mùa dịch Corona, lãi gần 2 triệu 1 ngày

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Bên cạnh việc đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách thì làm thế nào để tăng cường sức đề kháng rất quan trọng. Ý tưởng kinh doanh nước cam giúp người dân kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Nước cam ép cung cấp nguồn vitamin C tự nhiên giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Điều này rất quan trọng giúp chống lại viruts Corona. Chính vì thế dù chưa bước sang hè nhưng mặt hàng này rất hot.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chị Trần Khánh Chi (Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) tranh thủ bán hoa quả kiếm thu nhập. Mẹ bỉm sữa cho biết nước ép hoa qua trong những ngày dịch bệnh này rất đông khách. Chị có mối cam trên Hà Giang, Tuyên Quang nên gom về để bán.

Bên cạnh nước cam, các loại nước ép hoa quả cũng được nhiều người đặt mua. Khách hàng chủ yếu là dân tập Gym, Yoga hoặc nhân viên văn phòng,… Mỗi ngày tiêu thụ trên dưới 100 chai.

Chị Chi tiết lộ 1kg cam vắt được khoảng nửa lít nước cam và được bán với giá 35 nghìn đồng 1 chai. Mỗi ngày bán gần tạ cam thu lãi gần 2 triệu đồng. Từ ngày có dịch cúm đến ngay lượng khách mua nước ép hoa quả đông hơn hẳn so với ngày thường.

Anh Nguyễn Văn Công chuyên bán nước ép hoa quả tươi ở phố An Trạch cho biết hiện tại anh chỉ bán nước cam ép. Khách hàng có thể mua cam rồi nhờ anh vắt trong 2-3 phút hoặc mua sẵn nước đã ép. Anh đóng chai bán 15.000 đồng 1 chai 330ml.

Có ngày số lượng cam tiêu thụ lên đến 5 tạ, trừ chi phí anh thu lãi tiền triệu mỗi ngày.

 

Trả lời