Tư vấn kinh doanh cửa hàng kim khí: Làm gì đầu tiên, vốn, nguồn hàng, kiến thức kinh doanh

Tư vấn kinh doanh cửa hàng kim khí: Làm gì đầu tiên, vốn, nguồn hàng, kiến thức kinh doanh

Cho mình hỏi kinh doanh hàng kim khí thì cần phải làm gì đầu tiên? Nhập hàng từ đâu với khoản vốn bao nhiêu thì đủ, và cần những kiến thức gì để kinh doanh hàng kim khí ? Xin cảm ơn!

[Quản trị Cộng đồng khởi nghiệp trả lời-BYTUONG]

Chào bạn Hoangphuc, đối với vấn đề về kinh doanh hàng kim khí, nội dung câu hỏi này cũng đã được chuyên gia của chúng tôi trả lời trước đó, bạn có thể xem một số nội dung trả lời liên quan tại đây:

Muốn tìm nguồn hàng về ngũ kim để Kinh doanh, mong chuyên gia giúp đỡ

Tư vấn khởi nghiệp với cửa hàng phụ tùng công nghiệp, kim khí

Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về kinh doanh mặt hàng Kim khí tại chuyên mục dành riêng hướng dẫn về khởi nghiệp buôn bán đồ kim khí, tại đây: Chuyên mục kinh doanh hàng kim khí

– Ngoài ra, với vấn đề nguồn hàng. Bytuong.com là diễn đàn cộng đồng chia sẻ kiến thức hữu ích hỗ trợ cộng khởi nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh làm giàu, Nhằm nâng cao chất lượng nội dung phục vụ cộng đồng, do vậy chúng tôi chưa có chính sách PR hay quảng bá cho đơn vị nguồn hàng nào đến thời điểm này.

Nguồn hàng là một trong những lợi thế cạnh tranh giúp người kinh doanh duy trì năng lực phát triển/sinh tồn trên thị trường. Từ góc độ chiến lược về kinh doanh, chúng tôi khuyến nghị bạn tự phát triển nguồn hàng bí mật/quan trọng để nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường tại địa phương nơi mình kinh doanh.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về kinh doanh hàng kim khí hoặc các sản phẩm/dịch vụ khác cần tham khảo chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi và mô tả cụ thể hơn nội dung câu hỏi trong trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn.

Hẹn gặp lại bạn trực tuyến.

Trả lời