Mở dịch vụ đào tạo lái xe online – tư vấn về kế hoạch kinh doanh

Tôi muốn đầu tư dịch vụ đào tạo lái xe online vui lòng được hợp tác.  vì mình muốn thông tin kế hoạch chi tiết để triển khai.  như vậy tôi có thể hợp tác ntn.

vui lòng liên hệ 0908279386
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Sinh nguyen! Bản kế hoạch kinh doanh dài hạn của một doanh nghiệp có tầm nhìn ít nhất từ 3 đến 5 năm phải được lập ra bởi nhà quản trị cấp cao của doanh nghiệp, người hiểu biết về thị trường, hiểu biết về ngành nghề kinh doanh và tham khảo những ý kiến đóng góp của nhân viên cấp dưới trong công ty. Hiện nay, có khả nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp còn những bỡ ngỡ, thiếu sót. Tuy nhiên để lập được bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh họ cũng cần phải thu thập những thông tin về thị trường, thông tin do khách hàng cung cấp và những thông tin tự thu thập được. Một bản kế hoạch kinh doanh có thể được thay đổi theo thời gian, với xu hướng phát triển nhanh chóng của thị trường, các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới mình để bắt kịp xu hướng và bản kế hoạch kinh doanh cũng vậy.

Kế hoạch kinh doanh cho dịch vụ đào tạo lái xe Online

Vì trong câu hỏi bạn gửi đến cho các chuyên gia, bạn chưa trình bày kỹ thêm và cung cấp nhiều thông tin cho chúng tôi về các nguồn lực kinh doanh của mình, cũng như mô tả định hướng của bạn, nên chúng tôi sẽ rất khó để trả lời cho bạn về một kế hoạch kinh doanh cụ thể chi tiết. Thêm vào đó, đối với dịch vụ đào tạo lái xe, thông thường các học viên sẽ tìm đến những doanh nghiệp có mặt bằng kinh doanh,cơ sở kinh doanh vật lý vì ở đó họ có thể được thực tập và nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ phía huấn luyện viên, còn nếu học Online họ sẽ học như thế nào đây là điểm bạn sẽ cần khắc phục bằng một số phương án trước khi bắt tay làm dự án đào tạo lái xe online này.Đối với môi trường Online bạn không thể tự mình hướng dẫn cho các học viên, tất cả mọi giao tiếp, mọi tương tác đều thông qua môi trường trực tuyến. Đặc biệt bạn cũng nên chú ý đến mô hình giúp mang lại doanh thu cho công ty? Những nguồn doanh thu chủ yếu của bạn đến từ đâu?

>> Tư vấn những mặt hàng kinh doanh cho cửa hàng văn phòng phẩm, thiết bị giáo dục

Gợi ý về bản kế hoạch kinh doanh

Bản kế hoạch kinh doanh được coi là những định hướng, là kim chỉ nang cho sự vận hàng và phát triển của một doanh nghiệp nào đó trên thị trường. Thông thường để viết được một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh bạn cần phải “biết người, biết ta” hiểu về thị trường: Những cơ hội và thách thức có thể xảy ra đối với hoạt động kinh doanh của bạn; hiểu về điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp bạn… Bản kế hoạch kinh doanh phải dựa trên những phân tích, những đánh giá về tình hình thực tế, những quan sát, nhận định của nhà quản trị về xu hướng phát triển trong tương lai của thị trượng.

Một bản kế hoạch kinh doanh gồm có:

  • Những phân tích về môi trường bên ngoài: Mô hình PEST + C (Chính trị, kinh tế, xã hội, công nghệ + cạnh tranh).
  • Phân tích những yếu tố bên trong
  • Từ những phân tích đó bạn có thể đưa ra được những cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp khi kinh doanh dịch vụ này. (Nếu có những số liệu phân tích trong quá khứ những số liệu thống kê bạn cũng nên sử dụng).
  • Mục tiêu kinh doanh, những kỳ vọng của bạn về hoạt động kinh doanh
  • Những chiến lược hành động cụ thể, những chiến lược hành động cụ thể cần gắn liền với thời gian thực hiện, những chiến lược nào nên được ưu tiên trước, những chiến lược nào có thể thực hiện sau.
  • Chiến lược Marketing, bán hàng
  • Chiến lược nhân sự
  • Quản trị rủi ro trong kinh doanh

Bạn có thể tìm cấu trúc của một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh trên Internet, dự vào những hiểu biết về ngành nghề kinh doanh về doanh nghiệp của mình để viết bản kế hoạch phù hợp với từng thời điểm. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người khác, nên lắng nghe và lựa chọn những ý kiến hay để vận dụng vào việc viết kế hoạch kinh doanh. Như đã nói ở trên, bản kế hoạch kinh doanh sau khi đã viết ra có thể sẽ phải điều chỉnh nhiều lần để phù hợp với xu hướng của thị trường, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, sự thay đổi trong xu hướng tiêu dùng, những kế hoạch chiến lược cũ có thể không phù hợp với những điều kiện và hoàn cảnh cụ thể chính vì vậy bạn cần phải điều chỉnh.

Chúc bạn hành công!

 

Một trả lời tới to “Mở dịch vụ đào tạo lái xe online – tư vấn về kế hoạch kinh doanh”

Trả lời