Mình muốn kinh doanh sản phẩm phong thủy

chào Lương , Mình đang muốn kinh doanh mặt hàng phông thủy như đá phong thủy , vòng phong thủy ….. , nhưng kinh nghiệm về sản phẩm này ko nhiều , nhờ lương tư vấn giúp mình muốn kinh doanh sản phẩm này phải bắt đầu từ đâu , nguồn hàng như thế nào và cách đưa sản phẩm đến với mn như thế nào để hiệu quả

p/s : mình ở khu vực nông thôn nhưng dân cư rất đông và đang phát triển khá mạnh
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

cám ơn bạn rất nhiều

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào Khắc Tâm! Tâm linh, phong thủy là những khía cạnh cho đến hiện nay khoa học vẫn chưa giải thích được. Ngày nay, nhiều người vẫn tin rằng việc mang theo những món đồ phong thủy trên người sẽ giúp họ hóa giải được những xui rủi mang đến thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Phải bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu từ những món hàng bạn dự định sẽ kinh doanh. Để tìm được nguồn hàng chất lượng và thuyết phục khách hàng mua những sản phẩm phong thủy của mình đầu tiên bạn phải tìm hiểu về sản phẩm đó. Đối với những mặt hàng phong thủy ngoài chất liệu làm nên sản phẩm thì hình dáng, màu sắc và ý nghĩa mà những sản phẩm này mang lại cũng được khách hàng quan tâm.

Đầu tiên hãy tìm hiểu về chất liệu làm nên sản phẩm: có rất nhiều loại đá hay nhiều chất liệu để làm nên sản phẩm phong thủy. Mỗi hình dạng khác nhau của món đồ phong thủy sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau. Ví dụ: đá phong thủy hình cá chép, đá phong thủy hình tượng phật, đá phong thủy hình kì lân… sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau. Hay khi kinh doanh những chiếc vòng phong thủy: chất liệu làm nên vòng (gỗ, đá, kim loại…), số lượng hạt, những chiếc chuông… có trong vòng phong thủy thể hiện những ý nghĩa khác biệt.

Bạn cần phải tìm hiểu tất cả mọi đặc điểm, chất liệu làm nên sản phẩm cũng như ý nghĩa của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng nên đọc những cuốn sách về phong thủy, nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng và quan niệm của họ khi sử dụng những món đồ này.

Để tư vấn, bán hàng phong thủy không phải chuyện dễ dàng, bạn cần thuyết phục khách hàng về những công dụng mà những món đồ phong thủy bạn đang bán mang đến cho họ. Thêm vào đó bạn cũng nên tìm hiểu món đồ phong thủy của 12 con giáp, món đồ phong thủy phù hợp với ngũ hành: kim, thủy, thổ, mộc, hỏa.

Cách chọn nguồn hàng chất lượng

Sau khi đã hiểu về sản phẩm việc chọn nguồn hàng và mua hàng sẽ không thể làm khó được bạn. Với hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm chất lượng, dựa vào nghệ thuật đàm phán bạn có thể thương lượng về giá cả cũng như cách thức thanh toán nguồn hàng. Với những mặt hàng này, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm, chất liệu làm nên sản phẩm và một vài thông tin liên quan (chẳng hạn như ý nghĩa của sản phẩm).

Đưa sản phẩm đến người tiêu dùng

Bạn có nhắm khách hàng mục tiêu là những người phụ nữ tin vào tâm linh, phong thủy. Bằng những kiến thức và hiểu biết về sản phẩm bạn có thể thuyết phục họ mua sản phẩm một cách dễ dàng. Đa phần những người tin và tâm linh, phong thủy thường sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua những vật phẩm mà họ cho rằng chúng giúp mang đến may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Bạn có thể mở cửa hàng truyền thống hoặc chọn hình thức kinh doanh Online. Dù là kinh doanh với hình thức nào đi nữa bạn cũng phải nắm bắt được tâm lý khách hàng để có những cách thức Marketing phù hợp (Hãy nhấn mạnh đến ý nghĩa phong thủy mà sản phẩm mang lại).

Việc nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đưa ra những quảng cáo phù hợp với khách hàng sẽ giúp bạn có thể bán sản phẩm một cách dễ dàng. Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải am hiểu về phong thủy, am hiểu về mặt hàng mình đang bán để tư vấn, thuyết phục khách hàng. Những khách hàng quan tâm đến phong thủy có thể họ sẽ hiểu đôi chút về ý nghĩa của những sản phẩm vì vậy hãy tư vấn một cách hợp lý, logic để có được niềm tin từ phía khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời