Làm gì với chiếc xe tải Kia 2T4 – cho thuê xe nhưng không đủ thu nhập

  • cho e hoi e co con xe kia 2t4 đe cho thue ma ê qua hang thang ko đu thu nhap.xin cho e loi khuyen a.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Tuan! Xe tải Kia là một dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với chất lượng tốt, có thể phục vụ cho các hoạt động, công tác hoặc dịch vụ vận chuyển cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp, vận chuyển hàng hóa đến các khu chợ đầu mối… Sở hữu chiếc xe tải Kia 2T4 bạn có thể làm được nhiều thứ, nếu cho thuê xe không có thu nhập thấp bạn có thể chuyển sang hình thức kinh doanh khác hoặc kết hợp nhiều dịch vụ lại với nhau.

Làm gì với chiếc xe tải Kia 2T4

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Bạn có thể là người trực tiếp chở hàng hoặc thuê nhân viên chở hàng cho khách. Để nhiều người biết đến với dịch vụ của mình hãy chủ động. Bạn có thể đến tiệm tạp hóa, các khu chợ hoặc đến các đơn vị, các công ty cung cấp hàng sỉ với số lượng lớn và giới thiệu về dịch vụ của mình. Chỉ cần khoảng từ 1 đến 2 doanh nghiệp đồng ý với đề nghị của bạn bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định. Hãy chọn những doanh nghiệp uy tín, có thể hợp tác lâu dài. Hãy đinh mức giá vận chuyển phù hợp, nếu giá vận chuyển của bạn rẻ hơn so với những đối thủ khác khả năng bạn kí được hợp đồng và tìm kiếm được đối tác là rất cao.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể giới thiệu dịch vụ của mình trên mạng xã hội, các trang web đăng tin bán hàng miễn phí… Nếu bạn chủ động, bạn có thể tìm kiếm được nhiều đối tác hơn. Hoặc bạn cũng có thể trở thành người vận chuyển những món hàng, những sản phẩm từ thành phố về nông thôn và từ nông thôn lên thành phố để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của người dân. Bạn nên tìm kiếm những thông tin của những doanh nghiệp, những đơn vị cần tìm nhà vận chuyển và liên hệ với họ. Thông qua các trang tìm việc, Internet bạn có thể tìm kiếm được những thông tin liên quan.

>> Nên vận tải hàng gì phù hợp

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà 

Tại các thành phố lớn, số lượng người ở trọ rất nhiều, bạn có thể tạo một fanpage đăng tải thông tin cung cấp dịch vụ chuyển nhà hoặc phát tờ rơi tại các trường đại học, các khu công nghiệp. Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà tại các thành phố với giá cả đắt đỏ khiến không ít người tiêu dùng băn khoăn. Chính vì vậy nếu có giá cả phải chăng, bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ dịch vụ này.

Kết hợp các dịch vụ lại với nhau 

Để khai thác tối đa công suất hoạt động của chiếc xe tải Kia 2T4 bạn có thể kế hợp các dịch vụ vận chuyển lại với nhau. Bạn có thể vận chuyển rau quả, trái cây, thực phẩm đến các khu chợ đầu mối vào buổi sáng sớm, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà vào buổi trưa, buổi chiều, buổi tối và cho thuê xe khi khách hàng có nhu cầu.

Việc kết hợp các dịch vụ lại với nhau sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập, thậm chí làm giàu từ chiếc xe tải của mình. Ngày nay, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc luôn được quan tâm, nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này rất lớn. Nếu bạn biết cách tìm kiếm và tận dụng những mối quan hệ, kết hợp các cách thức khai thác tối đa công suất làm việc của chiếc xe tải bạn sẽ thành công và có thể mở rộng thị trường.

Như đã nói ở trên bạn có thể thuê tài xế hoặc là người trực tiếp lái xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển. Hãy tính toán chi phí, công sức bỏ ra để chọn được hình thức kinh doanh phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời