Kinh doanh quần áo

Ad cho mình hỏi mình muốn mở một shop quần áo với số vốn ban đầu khoảng 100tr trên địa bàn hà nội, ad tư vấn cho mình xem địa điểm với mùa này nên kinh doanh đồ sơ mi hay áo phông. Cảm ơn ad.

[Chuyên gia tư vấn]- làm kinh doanh

Chào bạn có nick name: Chimsau. Đối với kinh doanh sản phẩm quần áo, tại thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, chuyên gia tư vấn bạn cân nhắc một số yếu tố sau trước khi xác định có nên kinh doanh hay không, chọn sản phẩm sơ mi hay áo phông hay dòng thời trang khác:

  • Nguồn hàng: Dù kinh doanh thời trang cao cấp hoặc bình dân, bạn sẽ cần tối ưu nguồn hàng về giá nhập, rủi ro nhập, sự đa dạng của mẫu mã và thiết kế phù hợp định hướng kinh doanh.
  • Đã khảo sát thị trường về các yếu tố: Dung lượng của thị trường, số lượng đối thủ cạnh tranh đang tồn hữu trên thị trường, tốc độ phát triển của thị trường. Nếu mở shop cửa hàng, thị trường là một con phố, 1 phường, một quận, khu vực lân cận; Sau đánh giá các số liệu, thị trường đủ sức để gia nhập, bạn tiến hành khâu chuẩn bị mở cửa hàng.

Đối với mở cửa hàng quần áo, chúng tôi đã có chủ đề tư vấn chi tiết mở shop và kinh doanh quần áo. Bạn có thể tham vấn chủ đề tại : https://bytuong.com/y-tuong-kinh-doanh/tat-ca-ve-ke-hoach-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao.html

  • Khâu Marketing truyền thống đã sẵn sàng. Trong trường hợp mở shop trên phố, đối tượng khách hàng quần áo sẽ giới hạn so với hình thức kinh doanh online, tuy nhiên do tính trải nghiệm sản phẩm có tỷ lệ cao hơn mô hình kinh doanh quần áo online, quyết định mua hàng sẽ cao hơn. Marketing cho shop quần áo truyền thống sẽ tập trung đến lợi thế trải nghiệm sản phẩm quần áo.  Ở giai đoạn đầu, các hoạt động như khuyến mại, tờ rơi, truyền miệng có thể tập trung vào giá bán, ưu đãi, thẻ tích điểm, giảm giá mua hàng lần 2, chính sách ưu  đĩa với khách hàng quen thuộc, tuy nhiên giá trị cốt lõi là trải nghiệm sản phẩm cần được thể hiện trong các hoạt động tiếp thị với khách hàng tại khu vực.

Chọn áo sơ mi, hay áo phông để kinh doanh

Đối với vấn đề chọn dòng sản phẩm thời trang để kinh doanh, sẽ dựa trên khu vực thị trường. Áo sơ mi thông thường định hướng đến đối tượng khách hàng công sở, người có gu thời trang lịch thiệp. Nếu vùng thị trường ( con phố, quận, huyện) nơi bạn kinh doanh có đặc điểm của nhóm khách hàng này, bạn có thể kinh doanh sản phẩm áo sơ mi.

Với áo phông, sản phẩm không kén khách và bạn có thể kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể mô tả thêm thông tin về thị trường của mình, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể.

 

Trả lời