Kinh doanh gì trên đường quốc lộ 1A

  1. Chồng mình có garage xe đầu kéo Mỹ ngay trên ql 1A. Nơi nhiều xe wa lại nhưng ít dân, ít người. Mình nên bán ji bây giờ??

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Kiều! Theo như những gì bạn mô tả, bạn có một vị trí kinh doanh, ngay trên đường quốc lộ, nhưng nơi đây lại có ít người sinh sống. Để biết nên kinh doanh gì cho phù hợp, bạn nên tìm hiểu về nhu cầu của thị trường, việc kinh doanh buôn bán phải bắt nguồn từ những nhu cầu thực tế, tình hình hiện tại của thị trường. Bạn nên bán những sản phẩm mà người dân địa phương cần, những sản phẩm có ít đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là một số những sản phẩm các chuyên gia gợi ý cho bạn:

Bán những sản phẩm phụ tùng ô tô

Bạn có thể bán những sản phẩm, những phụ tùng thay thế đơn giản và hướng dẫn cho khách cách thay phụ tùng trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn nên tận dụng Garage của chồng mình để bán những sản phẩm liên quan vì những khách hàng đến với Garage thông thường họ có nhu cầu về sửa chữa, bảo trì ô tô… Nên bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Bán những phụ kiện trang trí cho ô tô

Tìm hiểu thêm

Bên cạnh những phụ tùng thay thế, bạn cũng nên quan tâm đến việc bán các phụ kiện trang trí cho ô tô. Thêm vào đó, những sản phẩm độc đáo, những sản phẩm giúp chống trầy xước xe, những sản phẩm tiện ích cho xe.. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về những sản phẩm này trên những trang báo, những trang mạng xã hội. Đặc biệt bạn nên tìm kiếm những sản phẩm tiện ích đang là xu hướng trên thế giới và được thế giới ưa chuộng.

Bán hàng Online

Bán hàng Online cho phép bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng mà không bị cản trở về thời gian, không gian địa lý. Nếu quy mô thị trường nơi bạn sinh sống nhỏ, bạn có thể nhập hàng và bán trên Internet. Thế nhưng, môi trường kinh doanh trực tuyến hiện nay khá khốc liệt, bạn không những phải tìm được mặt hàng phù hợp, bán với giá cả phải chăng mà còn phải am hiểu một chút về thương mại điện tử.

Bán hàng cho người dân địa phương

Tuy nơi bạn sống ít người qua lại, nhưng nếu bạn tìm được mặt hàng kinh doanh phù hợp mà không có một tiệm, quán hay doanh nghiệp nào cung cấp, nhưng sản phẩm đó lại được người đân địa phương rất quan tâm. Bạn có thể bán chúng cho người dân tại khu vực bạn sinh sống, ở những vùng ít người qua lại thông thường hoạt động kinh doanh rất ít phát triển đây cũng là cơ hội tốt cho bạn.

Trở thành cầu nối thương mại 

Như bạn nói nơi bạn sinh sống nằm ở đường quốc lộ 1A đây là tuyến đường giao thông rất quan trọng, có rất nhiều phương tiên di chuyển qua lại mỗi ngày. Bạn có thể biến nhà hoặc mặt bằng của mình trở thành nơi chung chuyển hàng hóa. Những hàng hóa được chuyển từ các khu vực có thể kí gửi tại nhà của bạn, sau đó người cần sẽ đến để lấy hàng đi. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập.

Ngày nay, các kênh Online, Internet, mạng xã hội ngày một phát triển… các hoạt động bán hàng hầu như không bị ngăn cản về thời gian và không gian địa lý. Chính vì vậy, nếu có sản phẩm tốt có ý tưởng kinh doanh độc đáo bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên cả nước hoặc bán hàng ra nước ngoài…

Tùy thuộc vào khả năng và tình hình  tài chính bạn có thể chọn mặt hàng kinh doanh thích hợp. Bạn cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường cũng như hoạch định những chiến lược kinh doanh dài hạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời