Kiếm tiền đơn giản, không cần vốn cho học sinh vào dịp hè

Mk muốn kiếm tiền đơn giản,ko cần vốn dành cho học sinh trong thang hè.giúp mk vs nhé.cảm ơn

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào Ly! Vào dịp hè rảnh rỗi các bạn học sinh không những có thể đi du lịch, tham gia những hoạt động giải trí mà còn có thể làm thêm kiếm tiền. Trong trường hợp của bạn, các chuyên gia đưa ra một số cách giúp học sinh kiếm tiền tại nhà mà không cần bỏ vốn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nhận viết bài tại nhà 

Tìm hiểu thêm

Với những bạn học sinh biết sử dụng máy tính và công cụ soạn thảo văn bản có thể tìm công việc viết lách trên mạng xã hội, thông qua các trang tìm việc, tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà. Bên cạnh những doanh nghiệp tuyển dụng người viết phải có kinh nghiệm cũng có không ít doanh nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm. Giá của mỗi bài viết phụ thuộc vào chất lượng hoặc số lượng chữ quy định. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng nên tham khảo ý kiến của cha mẹ, anh chị để có thể lựa chọn được doanh nghiệp tốt nhất để hợp tác.

Xâu chuỗi hạt, vòng đeo tay 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, bạn trẻ kinh doanh chuỗi hạt, vòng đeo tay, người kinh doanh thường đăng tin sản phẩm trên mạng xã hội, những diễn đàn… Vào dịp hè khi rảnh rỗi các bạn học sinh có thể nhận hạt về xâu chuỗi, giao thành phẩm cho người thuê và nhận tiền lương tương ứng với số lượng hoặc chất lượng sản phẩm mình tạo ra.

Làm thời vụ tại các xưởng may, các công ty sản xuất

Các xưởng may, các công ty sản xuất thường tuyển nhân viên thời vụ làm thêm cho họ vào dịp hè. Những công việc nhẹ nhàng như cắt chỉ, gấp quần áo… là những công việc học sinh có thể làm được. Tuy nhiên, nhiều công ty sẽ quy định người lao động cho họ phải lớn hơn 18 tuổi. Việc là học sinh nhỏ tuổi xin vào những công ty này đôi khi sẽ không được nhận. Đối với những lao động từ 13 đến 15 tuổi, có thể được nhận làm những công việc nhẹ nhưng phải có sự đảm bảo của cha mẹ hoặc đại diện.

Làm đồ handmade để bán 

Hiện nay, những món đồ handmade như quà tặng vào dịp sinh nhật, những ngôi nhà nhỏ bằng tre, móc khóa… rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu là người khéo tay, bạn có thể làm đồ handmade để bán. Thế nhưng để có thể bán được hàng có thể bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của anh chị, cha mẹ…

Phát tờ rơi 

Công việc phát tờ rơi cũng giúp học sinh có thể kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể nhận số lượng tờ rơi phù hợp và phát tờ rơi tại các ngã tư, trường học, những nơi đông người qua lại…

Nhận thêu tranh chữ thập 

Bạn có thể nhờ cha mẹ, anh chị hay những mối quan hệ của mình để nhận những bức tranh chữ thập về thêu kiếm thêm thu nhập. Lưu ý, khi nhận tranh có thể người giao tranh sẽ bắt bạn đặt cọc một khoản tiền, tốt nhất bạn nên đi cùng với người lớn để dễ nói chuyện và đảm bảo an toàn.

Dịp hè thông thường là dịp nghỉ ngơi sau một năm học đầy căng thẳng và mệt mỏi, chính vì vậy nếu gia đình bạn không quá khó khăn bạn nên tận hưởng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn. Nếu bạn cần một công việc để phụ giúp gia đình, bạn có thể tham khảo những gợi ý trên. Tuy nhiên, khi nhận một công việc nào đó bạn nên đi cùng cha mẹ, người thân, anh chị để đảm bảo bạn không bị lừa là “quỵt tiền” công.

Một trả lời tới to “Kiếm tiền đơn giản, không cần vốn cho học sinh vào dịp hè”

Trả lời