Hỏi báo giá quảng cáo trên Bytuong.com

Mình muốn liên hệ để đặt review “phần mềm quản lý bán hàng” trên trang của bạn. Bạn có thể cho mình xin contact và báo giá ko.

Quản trị Viên trả lời

Chào bạn Long, bạn đã đề cập đến vấn đề hợp tác quảng bá và phát triển thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty trên Bytuong.com (làm kinh doanh). Chuyên gia tư vấn đã chuyển câu hỏi của bạn về bộ phận quản trị viên của chúng tôi.

Về đề nghị hợp tác từ phía bạn, quản trị viên trả lời như sau: Ở từng giai đoạn và chiến lược phát triển thương hiệu, chúng tôi có những chính sách hợp tác với phía đối tác. Tuy nhiên, ở giai đoạn hiện tại chúng tôi hướng đến hoạt động nâng cao giá trị thông tin vì cộng đồng trong lĩnh vực tư duy , chiến lược, hỗ trợ Startup phát triển kinh doanh, giúp Nền kinh tế nước nhà phát triển mạnh mẽ, do vậy chúng tôi chưa có chính sách và triển khai dịch vụ về quảng bá, phát triển thương hiệu doanh nghiệp cũng như báo giá quảng bá trên website.

Trong thời gian tới, quản trị chúng tôi có những cập nhật mới trong chiến lược phát triển thương hiệu, tiến hành triển khai dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp quản bá sản phẩm. Bộ phận dịch vụ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau.

“làm kinh doanh” hiện tại là một trong những thương hiệu tập trung đến giá trị chất lượng thông tin hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh Startup trên thị trường, xây dựng tư duy phát triển chiến lược công ty nhỏ và vừa với mục tiêu đóng góp vào sự nâng cao thịnh vượng của nền kinh tế nước nhà.

Chúng tôi luôn nỗ lực và đặc biệt chú trọng vì cộng đồng mang đến những giá trị nhằm hỗ trợ Startup phát triển. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng nói chung và người kinh doanh, doanh nghiệp nói riêng. Những ý kiến chia sẻ, cùng câu hỏi người dùng có thể gửi qua Chuyên mục : “Hỏi Đáp Kinh Doanh”; hoặc comment trực tiếp tại phần Bình luận của mỗi bài viết.

Trả lời