Đầu tư số savenow là gì (Review đánh giá và cách kiếm tiền, rút tiền từ Savenow)

Đầu tư số savenow là gì (Review đánh giá và cách kiếm tiền, rút tiền từ Savenow)
Đầu tư số savenow là gì (Review đánh giá và cách kiếm tiền, rút tiền từ Savenow)

Hiện nay, có nhiều ứng dụng đầu tư kiếm tiền bằng cách đầu tư chứng khoán, đầu tư vào các quỹ tài chính,… mà chỉ cần điện thoại bạn có kết nối internet và đáp ứng một số yêu cầu của các ứng dụng đó thì bạn có thể tham gia kiếm tiền từ nó. Sevanow là một trong những ứng dụng đầu tư kiếm tiền xuất hiện trong thời gian gần đây. Đầu tư số Savenow lừa đảo không?  Để hiểu thêm về Savenow, chúng tôi cung cấp đến bạn một số thông tin và review đánh giá bên dưới:

 1. SAVENOW là gì?

Đầu tư số Savenow là gì ? SaveNow Voz là ứng dụng tiết kiệm, đầu tư  giúp bạn lập kế hoạch và tiết kiệm tiền tự động. Savenow có đầy đủ các danh mục đầu tư như quỹ đầu tư rủi ro, bảo hiểm… Savenow có tính thanh khoản linh hoạt, bạ có thể rút tiền bất cứ lúc nào và không có kỳ hạn cố định.

Vốn bao nhiêu là có thể tham gia đầu tư Savenow? Nhiều người đánh giá Savenow là một ứng dụng đầu tư tiện ích bởi những điều kiện đầu tư không quá khắt khe về điều kiện và vốn đầu tư:

 • Điều kiện đầu tư Savenow trên ViettelPay:

+ Đăng ký tài khoản Viettelpay

+ Định danh bằng chứng minh thư hoặc căn cước công dân

– Cách đăng ký Viettelpay:

+Tải ứng dụng Viettelpay trên App store hoặc Google play

+ Nhập số điện thoại đang ký

+ Xác nhận đăng ký

+ Xác thực đăng ký qua OTP

+ Thiết lập mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký.

 • Vốn tối thiểu đầu tư vào Savenow: Savenow có nhiều gói đầu tư khác nhau với hạn mức tối thiểu, tối đa như sau:

+ Hạn mức tối thiệu 1.000 đồng

+ Hạn mức tối đa: Theo hạng mức chuyển tiền gói Viettelpay mà khách hàng đang sử dụng.

>>Ý tưởng đầu tư số Savenow là gì?

 1. Đầu tư như thế nào trên Savenow

Save Now đầu tư như thế nào? Chỉ với 1000 vnd là bạn có thể bắt đầu thực hiện đầu tư trên Savenow. Bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Xác định danh mục đầu tư tối ưu phù hợp với bạn

+ Để bắt đầu Lập quỹ đầu tư cá nhân bạn cần trả lời câu hỏi về mức độ rủi ro mà mình muốn, Savenow sẽ giới thiệu đến bạn các danh mục đầu tư tương ứng

+ Chọn danh mục đầu tư được tư vấn hoặc danh mục khác mà bạn am hiểu và yêu thích.

 • Thực hiện đầu tư:

+ Trên ứng dụng này bạn ấn vào đầu tư hoặc click vào “Đầu tư theo mục tiêu”

+ Savenow là ứng dụng Đầu tư ViettelPay vì vậy bạn cần khai báo tên người hưởng thụ theo đúng tài khoản Viettelpay để đảm bảo tiền kiếm được sẽ được chuyển chính xác vào tài khoản của bạn.

+ Thực hiện chuyển tiền sử dụng cổng thanh toán của Viettelpay

 • Tích lũy:

+ Savenow sẽ tự động thực hiện mua chứng chỉ quỹ uy tín theo danh mục đầu tư mà bạn đã chọn ở bước xác đinh danh mục đầu tư

+ Danh mục đầu tư của bạn sẽ hiện số tiền bạn đầu tư và số chứng chỉ quỹ mà bạn sỡ hữu theo danh mục đầu tiên bạn chọn

+ Khi giá trị các chứng chỉ quỹ tăng, tài khoản của bạn sẽ tăng tương ứng

+ Thực hiện rút tiền bất cứ lúc nào (tối thiểu 10.000 nghìn đồng)

 • Danh mục đầu tư của Savenow: Đầu tư tiền vào đâu hiệu quả nhất? Savenow đã phân chia ra các danh mục đầu tư để bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích, yêu cầu của mình.

+ Danh mục đầu tư an toàn: Danh mục đầu tư dành cho các khách hàng có khẩu vị rủi ro rất thấp và mong muốn đạt lợi nhuận ổn định. Danh mục này bao gồm  Qũy đầu tư trái phiếu, quỹ đầu tư hỗn hợp, quỹ đầu tư cổ phiếu với lợi nhuận phân khúc từ 6.5 đến 9%

+ Danh mục đầu tư mạo hiểm: : Danh mục đầu tư dành cho khách hàng có khẩu vị rủi ro cao, chịu được các biến động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đổi lại khoản lợi nhuận có thể thu về cao hơn đáng kể so với mức lạm phát. Danh mục này bao gồm  Qũy đầu tư trái phiếu, quỹ đầu tư hỗn hợp, quỹ đầu tư cổ phiếu với lợi nhuận nằm trong phân khúc từ 2.5% đến 20%

+ Danh mục đầu cơ: Danh mục dành cho khách hàng chấp nhận khẩu vị rủi ro rất cao, chịu được các biến động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đổi lại khoản lợi nhuận có thể thu về rất lớn với 3 loại đầu ư như trên nằm trong phân khúc lợi nhuận từ 3% đến 21%

+ Danh mục cẩn trọng: Danh mục đầu tư này dành cho khách hàng có khẩu vị rủi ro thấp và mong muốn bảo vệ nguồn vốn khỏi tác động của lạm phát với lợi nhuận trong phân khúc từ 3.5% đến 13.5%

 1. Rút tiền trên Savenow như thế nào?

Savenow rút tiền như thế nào? Phí rút tiền Savenow là bao nhiêu? Đây chắc chắn là những thắc mắc của người đầu tư Savenow.  Khi bạn đầu tư hoặc rút tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật số dư trên tài khoản ViettelPay của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần CMND/CCCD để thực hiện rút tiền chủ động trên ứng dụng này. Bạn có thể chọn một trong hai hình thức rút tiền sau:

 • Rút tiền nhanh: với cách rút tiền này bạn sẽ nhận được ngay một khoản tiền bằng 90% giá trị hiện tại cảu khoản đầu tư.
 • Rút tiền thường: bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày giao dịch, số tiền nhận bằng số tiền hiện tại của khoản đẩu tư trừ đi các khoản chi phí như phí duy trì tài khoản, phí rút tiền.

Bạn có thể thắc mắc về những khoản phí trên Savenow. Ứng dụng này có thu phí không? Bạn cần trả nhưng phí gì khi rút tiền? Câu trả lời là Savenow không thu phí. Các quỹ đầu tư sẽ thu phí đầu tư từ 0% đến 2% trên tổng số tiền đầu tư tùy vào từng quỹ đầu tư khác nhau. Các quỹ đầu tư thu phí này vào mỗi lần thực hiện khớp lệnh và được ghi lại trong lịch sử giao dịch. Đó là những khoản phí khi bạn tham gia đầu tư. Nếu bạn thực hiện rút tiền thì sẽ có những khoản phí sau:

 • Phí duy trì tài khoản

+ Phí duy trì tài khoản là khoản phí duy trì phục vụ công tác tối ưu hóa danh mục đầu tư trên Savenow.

+ Phí này được thu vào ngày đầu tiên trong tháng và được lưu lại chi tiết trong lịch sử giao dịch của bạn.

+ Phí duy trì tài khoản = 0.09% * tiền hiện có. Phí duy trì cao nhất là 25.000/ tháng dù bạn có đầu tư nhiều hơn. Bạn có thể hiểu như sau: nếu đầu tư 1 triệu thì bạn cần trả 900vnđ một tháng.

 

 • Phí rút tiền: Tương tự như thẻ ATM, phí rút tiền trên Savenow được tính trên mỗi lần rút và có các điều kiện sau đây:

+ Từ 18 tháng trở lên: Miễn phí

+ Từ 12 tháng – dưới 18 tháng: 0.49%

+ Từ 6 tháng – dưới 12 tháng: 0.79%

+Từ 3 tháng – dưới 6 tháng: 0.99%

+Dưới 3 tháng: 1.39%

Nếu trong trường hợp bạn đầu tư 1 triệu đồng cách đây 6 tháng và đầu tư 5 trăm nghìn đồng cách đây 3 tháng, phí rút tiền sẽ được tính như thế nào? Bạn thực hiện rút 1,5 triệu đồng thì phí sẽ được tính như sau: 0.79* 1.000.000 + 0.99%*500.000

 • Phí rút tiền nhanh được tính bằng phí rút tiền cộng với 0.0375%/ ngày

Danh mục đầu tư của Savenow bao gồm nhiều quỹ mở, chứng chỉ quỹ khác nhau nên việc rút tiền cần có thời gian để khớp lệnh với nhau. Nếu danh mục đầu tư của bạn có nhiều quỹ đầu tư như quỹ A, B, C. Qũy A có lệnh khớp vào ngày thứ 2, quỹ B vào ngày thứ 4 và quỹ C vào ngày thứ 6 thì khi rút tiền vào thứ 3 hoặc thứ 5, tài khoản của bạn sẽ hoàn thành khớp lệnh của quỹ vào thứ 4, thứ 6 và thứ 2.  Sau thời gian khớp lệnh T+5 (T: là thời điểm khớp lệnh), các quỹ mới chuyển tiền về tài khoản. Như vậy, tính từ thời điểm rút tiền thông thường đến thời điểm tiền về tài khoản sẽ mất 1 khoảng thời gian T+5 (không tính T7 và CN). Nhưng với rút tiền nhanh, bạn sẽ nhận tiền ngày tại thời điểm rút với điều kiện chỉ được rút tối đa 90% giá trị tài sản trong tài khoản ngay tại thời điểm rút. Bở tại thời điểm đó, SaveNow sẽ tạm ứng khoản tiền rút để chuyển về tài khoản và thực hiện bán CCQ tương ứng với số tiền rút để hoàn trả cho bạn.

 • Thuế thu nhập cá nhân.

Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền tương ứng với 0.1% trên giá bán chứng khoán từng lần mà bạn cần nộp theo quy định của luật Thuế. Mức thuế này sẽ được SaveNow nộp hộ như trong hợp đồng điện tử.

 

 

Trả lời