4 Cách đầu tư kiếm lời từ Bất động sản chính

4 Cách đầu tư kiếm lời từ Bất động sản chính

Giám đốc Công ty Tính Thành – ông Đoàn Quốc Duyệt chỉ ra 4 nhóm các nhà đầu tư chủ yếu từ 2016-2018

1. Nhà đầu tư lướt sóng
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Những nhà đầu tư này nhìn thấy những khu đất có hạ tầng đẹp, hay bản thảo, tin bên ngoài đều sẵn sàng đầu tư. Đặc điểm nhà đầu tư loại này có đặc điểm không chờ đợi. Những người đầu tư rất liệu và tạo nên những cơn sốt nhà đất. Do đó, sự hiếu thắng có thể giúp những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội nhưng sự nguy hiểm đi kèm cũng không nhỏ.

2. Nhà đầu tư vốn lớn

Nhóm đầu tư này có đặc điểm điềm tĩnh trong đầu tư. Lợi thế của họ là có dòng vốn lớn, họ mua nhiều hơn bán và nhắm đến biên lợi nhuận cao. Họ không lo lắng về xoay vòng vốn nên việc bán ngay không quá quán trọng với họ. Những nhà đầu tư này được mệnh danh là những nhà đầu tư tự do bởi họ không phụ thuộc vào một suất đầu tư cá biệt khác. Đặc điểm của nhà đầu tư vốn lớn trái ngược với nhà đầu tư lướt sóng.

3. Nhà đầu tư quan sát

Nhà đầu tư quan sát là nhóm người thận trọng nhất trên thị trường. Họ thích an toàn, ngại mạo hiểm và sợ mất vốn. Do đó, nhóm nhà đầu tư này yêu thích ý tưởng mới, nhanh nhạy và kiến thức tốt nhưng điềm tĩnh. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản bởi sự am hiểu cả về chiều rộng và sâu. Nhưng thành công của họ chiếm tỷ lệ thấp và lợi nhuận cũng vậy.

> 10 Bí quyết về Tiền và cách sống để trở thành triệu phú của người đàn ông 34 tuổi

4. Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà đầu tư chuyên nghiệp coi bất động sản là nghề chính. Họ mua khi thị trường xuống đáy và bán khi thị trường chạm đỉnh. Nhóm nhà đầu tư này lập đội nhóm và am hiểu về bất động sản nên khả năng đánh giá cơ hội chuẩn. Họ mua khi thị trường chạm đáy và bán khi chạm đỉnh.

Theo ông Duyệt, trong bốn nhóm trên đều có ưu nhược điểm khác nhau tuy nhiên nhà đầu tư chuyên nghiệp mới thật sự thở cùng thị trường bất động sản và tìm sự cân bằng và lợi nhuận bền vững.

 

Trả lời