Tăng doanh thu bán lẻ nhờ “cửa hàng 4 sao” – ý tưởng kinh doanh độc đáo của Amazon được khách hàng yêu thích

Với một ý tưởng kinh doanh đầy độc đáo – xây dựng cửa hàng 4 sao tại thành phố hoa lệ New York, Amazon khiến khách hàng thích thú và dành nhiều sự quan tâm cho mô hình kinh doanh thú vị và đầy sáng tạo của mình.

Điều đặc biệt của cửa hàng là dựa trên nền tảng của ứng dụng mua hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon, họ chọn ra những sản phẩm được quan tâm và bán chạy nhất trên nền tảng này để bày bán tại cửa hàng. Vì thế, cửa hàng này luôn có những khiến người mua hài lòng, bởi nó phản ánh được một cách đầy đủ và chính xác những gì khách hàng cần, và khách hàng mong muốn.

Cách bài trí bên trong cửa hàng

Cửa hàng này không giới hạn các loại sản phẩm, họ bày bán tất cả từ sách vở, đồ dùng sinh hoạt, đến đồ điện tử, đồ chơi, quần áo,….miễn là những sản phẩm đó bán chạy và thu hút. Điều kiện duy nhất để được xuất hiện ở cửa hàng đặc biệt này chính là chúng phải nhận được đánh giá bốn sao trở lên của khách hàng, nếu dưới con số đó dù chúng có xinh đẹp, bắt mắt hay có giá thành rẻ, chất lượng cao như thế nào thì cũng không có cơ hội xuất hiện tại đây.

Cửa hàng được sắp xếp khá khoa học bắt mắt, họ phân ra 2 khu bán hàng rành mạch và cụ thể. ‘Most-Wished For’ chính là khu vực bày bán những sản phẩm được ưa chuộng nhất, nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ người tiêu dùng và khu ‘Trending Around NYC” nơi bày bán các sản phẩm thời thượng, đang tạo nên xu hướng trong cộng đồng, được nhiều người quan tâm.

Cửa hàng sẽ liên tục tiếp thu những ý kiến phản hồi và nhận xét từ khách hàng, dựa trên những đóng góp đó họ sẽ tiến hành tổng hợp để đi đến những sự thay đổi phù hợp với đại đa số thị hiếu của mọi người. Tất cả mọi vấn đề từ sản phẩm, đến cách phân loại, trưng bày,….chủ cửa hàng đều sẽ xây dựng dựa trên những đóng góp và trải nghiệm thực tế từ khách hàng.

Có thể nói, cửa hàng bốn sao này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, họ đặt nhiều niềm tin ở đây, và xem đây như một lựa chọn hàng đầu khi cần mua sắm một thứ gì đó. Bởi, những sản phẩm ở đây đều đã nhận được những đánh giá tích cực về mẫu mã và chất lượng, điều đó khiến người mua hàng thấy yên tâm. Không những thế, sự đa dạng trong loại hàng được bày bán khiến người mua cho nhiều lựa chọn và có thể tìm thấy bất kì cái gì mình muốn ở đây.

Được biết, cửa hàng cũng tiến hành bày bán những món quà độc đáo, lạ mặt nhận được nhiều sự yêu thích hoặc mới xuất hiện trên Amazon và mở rộng hơn các mặt hàng công nghệ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *