Home » Mô hình kinh doanh đồ chơi, hút khách hàng trong tương lai

Mô hình kinh doanh đồ chơi, hút khách hàng trong tương lai

Mô hình kinh doanh đồ chơi, hút khách hàng trong tương lai

Toys R Us một công ty kinh doanh đồ chơi cho trẻ em đã từng thông báo phá sản vào năm 2018, đóng cửa toàn bộ cửa hàng của mình. Tuy nhiên, đến năm nay khi công ty mẹ của Toys R Us là Tru Kids đã hợp tác cùng với Target để xây dựng lại công ty này thông qua website

Theo đó, mục tiêu của Toys R Us đó là sẽ xây dựng những cửa hàng trải nghiệm đồ chơi cho khách hàng khi đến với những cửa hàng trưng bày của họ. Điều này giúp các khách hàng nhí và các bậc phụ huynh có thể học cách chơi những bộ đồ chơi đặc biệt, tương tác với Toys R Us qua mạng và sẽ có nhân viên hỗ trợ họ đặt những món đồ chơi hiện chưa có ở cửa hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Người tỷ phú có xuất phát điểm: Lấy tiền ăn vặt để mua bánh kẹo, sau đó bạn lại thu lời

Đây là một kế hoạch của Tru Kids nhằm giúp Toys R Us vực dậy chính mình. Hiện tại, công ty này đang dự kiến khai trương 2 cửa hàng đầu tiên và sau đó sẽ nhân rộng mô hình.

Toys R Us nổi tiếng với việc sản xuất và kinh doanh những món đồ chơi cho trẻ em. Mặc dù họ đã từng thông báo phá sản, nhưng với chiến lược như hiện nay Toys R Us tin rằng mình sẽ nhanh chóng dành lại vị thế trước đó.

Toys R Us sẽ hợp tác với hệ thống cửa hàng bán lẻ B8ta để mở các cửa hàng trải nghiệm. Nhờ đó việc tìm kiếm mặt bằng sẽ thuận tiện hơn. Đồng thời hệ thống cảm beiens của B8ta sẽ giúp Toys R Us có thông tin về sự thay đổi hành vi tiêu dùng và phản ánh xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Trả lời