Những mẫu thư hỏi giá có nội dung bằng Tiếng Anh

Mẫu thư hỏi giá bằng tiếng Anh

Thư hỏi giá
Thư hỏi giá

Chào ngài Mildred,
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tôi viết bức thư này muốn thông báo với bên ngài rằng tôi dự định sẽ nâng cấp hệ thống máy tính của chúng tôi. Tôi hy vọng bên ngài có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan đến hệ thống máy tính mà chúng tôi có nhu cầu nâng cấp.

Đây là danh sách những thiết bị mà chúng tôi dự định nâng cấp:

  1. Card đồ họa 2GB
  2. RAM 2GB
  3. HDD có sức chứa 500GB

Chúng tôi có một yêu cầu nhỏ, mong phía ngài có thể gợi ý cho chúng tôi những thiết bị hiện đại nhất và danh sách về các nhãn hàng. Giá cả và chất lượng chúng tôi sẽ bàn bạc để lựa chọn sau. Mong ngài có thể gửi cho chúng tôi danh sách gợi ý và liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn.

Kelly McCathy

Thư báo giá
Thư báo giá

Chào ngài,

Chúng tôi chân thành cảm ơn ngài vì đã gửi thư hỏi giá vào ngày 30 tháng 11, và gửi kèm bản báo giá của chúng tôi cho chất liệu rèm nhựa.

Chúng tôi đã chọn những mẫu tốt và gửi lại cho ngài hôm nay qua đường bưu điện. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, kiểu dáng hấp dẫn và giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ giúp các ngài bị thuyết phục. Nhu cầu trang bị nội thất nhà ở từ các vùng khác của đất nước là rất lớn mà chúng tôi khó đáp ứng, nhưng với điều kiện chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của ngài trong vòng mười ngày tới, chúng tôi sẽ đưa ra lời đề nghị giao hàng chắc chắn cho ngài vào giữa tháng 1 tại giá được báo. Đối với các đơn đặt hàng từ một trăm chiếc trở lên, chúng tôi cho phép giảm giá đặc biệt 5% khi thanh toán trong vòng bảy ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và rất mong nhận được đơn đặt hàng của ngài.

Trân trọng