Kế hoạch kinh doanh xe đạp điện ở thành phố, thị trấn, thị xã

Một vài năm gần đây xe đạp điện dường như được quan tâm và biết đến nhiều hơn nhờ mẫu mã đẹp, tiện lợi, dễ sử dụng cho người lớn hay trẻ em. Bên cạnh đó còn thân thiện với môi trường nên được khuyến khích sử dụng. Và chắc chắn vài năm tới đây mặt hàng kinh doanh này còn rầm rộ hơn. Chính vì thế nên nhanh tay nắm bắt kế hoạch chu toàn kinh doanh xe đạp điện.

Đối tượng khách hàng nhắm tới

Học sinh từ cấp 2 trở lên hầu như đều được sắm xe cho đi học, nhưng vì muốn tốt cho sức khỏe của con em nên họ luôn muốn chọn xe đạp điện dễ sử dụng lại hợp pháp với lứa tuổi của trẻ. Tốc độ chạy thấp không gây nguy hiểm như xe máy.

Học sinh cấp 3 lượng thời gian học nhiều, đi lại cũng nhiều xoay quanh trường học và những điểm học thêm chính vì thế hầu như 100 bạn đến 99 bạn được sử dụng xe đạp điện, còn lại xài xe máy nhưng không được khuyến khích. Vì chỉ được chạy xe 50cc, sử dụng được 1, 2 năm là không để cho ai chạy được nữa, tốn xăng hơn. Mà không thể sử dụng tiếp cho gia đình.

Những người lớn tuổi. Họ không có khả năng đi xe máy phân phối lớn, kiểm soát kém hơn chính vì thế xe đạp điện là sự lựa chọn ưu tiên của con cháu dành cho họ, an toàn và dễ sử dụng.

Vốn đầu tư và lợi nhuận

Số tiền tối thiểu để có thể mở một cửa hàng kinh doanh xe đạp điện triển vọng từ 300 triệu. Trong đó bạn sẽ có từ 20 chiếc với các loại mẫu mã.

Mặt bằng cần lớn và tiếp xúc, cận kề với các đường lớn, nhất là các trường học, trung tâm nhiều người sống và làm việc. Cần trang trí, tạo hình cho cửa tiệm đồ xộ, uy tín như các trung tâm lớn để lấy được lòng tin khách hàng.[the_ad id=”382″]

Bên cạnh đó số tiền còn lại còn đâu tư cho chạy quảng cáo, pr sản phẩm và các chi phí phát sinh như nhân viên sửa chữa…

Mỗi chiếc xe tầm trung hiện nay có giá giao động khoảng 10 triệu. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, hợp với lứa tuổi và giới tính mỗi người.

Nguồn hàng

Hiện nay mọi người đều muốn sử dụng mọi thứ chất lượng và tốt nhất thay vì phải bỏ tiền cho nhiều lần mua đồ dởm, thì họ muốn đầu tư một lần. Chính vì thế bạn cần chọn nguồn hàng chất lượng như từ Nhật, Âu…

Bạn có thể tham khảo thêm một số website trên mạng, đi tham khảo thị trường và đánh giá sơ bộ mức độ cạnh tranh và mức độ tin dùng để chọn nguồn hàng phù hợp với nơi bạn sẽ kinh doanh.

Một vài trang web bạn có thể tham khảo như: thegioixechaydien.com.vn  hay bạn gõ google, facebook tìm mối sỉ chất lượng. Được biết HKbike là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy có thể tự sản xuất xe đạp điện trong nước. Giá cả cùng vừa phải.[the_ad id=”2599″]

Nắm rõ sản phẩm

Khi kinh doanh gì, để tư vấn được khách hàng bạn cần nắm rõ và tự tin về sản phẩm của mình. Làm việc có tâm thì mọi thứ cũng trở nên trôi chảy và dễ dàng hơn.

Bạn cần hiểu rõ xe hãng gì thì tốt, chạy xe cần làm gì để xe ít hư hỏng, xạc điện như thế nào xe mới chạy được lâu. Ưu điểm của xe đạp điện và xe máy điện và xe máy thường. Khi xe hỏng thì có thể liên hệ ở đâu… Đó là những điều tiên quyết bạn cần nắm vững không chỉ ở kinh doanh xe mà mặt hàng khác cũng vậy.

Quáng bá và phát triển

Đầu tư cho website lớn, uy tín có đầy đủ các chế độ, phúc lợi, bảo hành dành cho khách hàng. Cửa tiệm cần lớn và phô bày được mạnh mẽ sự uy tín cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.

Treo nhiều bằng rôn trên đường cũng như trường học, công ty. Tiếp cận và tạo thói quen cho nhiều người biết đến về thương hiệu và cửa tiệm của bạn.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn cần nhiệt tình, nhiệt huyết. Đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu và chia sẻ thật tâm kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

>>>Nếu không đi xe máy nữa thì kinh doanh nào lên ngôi

Online: là một công cụ không thể thiếu trong thời đại kinh doanh hiện nay. Tạo website uy tín, có hệ thống chat trò chuyện tư vấn 24/24 giải đáp thắc mắc hoặc các hotline tư vấn miễn phí.

Đầu tư cho quảng cáo trên facebook, hệ thống sẽ tự động tìm đến những nhóm người co nhu cầu, hay đang tìm hiểu về sản phẩm xe máy điện hay xe đạp điện.

Cho ra nhiều chương trình quảng cáo, giảm giá, tặng quà vào đầu năm học mới chẳng hạn. Bảo hành đúng thời điểm sẽ được giảm giá phụ kiện… Thường xuyên gọi điện hỏi thăm khách hàng, tư vấn về thời kỳ xe sẽ chuyển biến ra sao…Nhắc nhở khách hàng đến bảo hành thường xuyên để họ cảm nhận được chất lượng thật sự mà cửa hàng đã bán.

Cuối năm cũng tạo nhiều gameshow, chơi, trúng thưởng, tặng quà lớn vào các dịp tết…

Trả lời