About

Bạn có thể theo dõi Facebook của Lương: 

https://www.facebook.com/anluongam

Bytuong.com là viết tắt Business Ý Tưởng, là Blog cá nhân do Nguyễn Văn Lương duy trì,  mọi thông tin trên Blog này đều từ kinh nghiệm nghề nghiệp, kiến thức cá nhân cùng sự học hỏi tìm tòi mà viết thành, không sao chép từ bất kỳ trang website, tài liệu nào, vì vậy mọi cá nhân sao chép lại nội dung từ website này cần ghi rõ nguồn Byuong.com. 

Mình mong muốn với những kinh nghiệm cũng như sự tìm tòi học hỏi của bản thân có thể định hướng hướng chia sẻ phần nào cho các bạn những kiến thức bổ ích về ý tưởng kinh doanh sáng tạo, ý tưởng kinh doanh ít vốn, ý tưởng kinh doanh online, khởi nghiệp kinh doanh, phương án và kế hoạch kinh doanh, kinh nghiệm kinh doanh… hoặc những cách kiếm tiền đem lại thu nhập chân chính.

Trong quá trình chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mình tự học hỏi được trong đời sống sẽ có những khuyết điểm, và chưa thể tối ưu 100% từng ý tưởng, vì vậy nếu bạn thấy nội dung mình chia sẻ chưa phù hợp với mong muốn thì có thể gửi phản hồi qua email cho mình, rất mong nhận được những đóng góp từ các bạn. 

Lương không chia sẻ những ý tưởng liên quan hàng hóa dịch vụ không được nhà nước cho phép hoạt động kinh doanh. Những ý tưởng sẽ được Lương gợi ý định hướng ban đầu. Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đánh cao nội dung phân tích ý tưởng mà Lương chia sẻ thì có thể gửi email tích cực cho mình qua: haihoasong@gmail.com 


Về chủ nhân Bytuong.com Blog


Bút danh mình sử dụng là Luong Van, tên thật của mình là Nguyễn Văn Lương


+ Nguyên quán:                  Tp.Hà Nội

+ Học Vấn:                          Ngành Thương Mại Quốc Tế

+ Công việc hiện tại :          Người quản lý nội dung trong lĩnh vực báo chí chuyên Tư Vấn Tiêu  Dùng, Đời Sống

+ Mục tiêu cuộc sống:           Được hạnh phúc

+ Sở thích :                          Đọc sách( mặc dù không có nhiều thời gian), đi bộ


Lương lưu ý lại là Bytuong.com do mình làm chủ chỉ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về một khía cạnh là giúp bạn có thêm gợi ý, định hướng để làm kinh doanh, mình không chia sẻ thông tin tổng hợp, trang chỉ đăng nội dung đúng nghĩa như một trang Blog cá nhân. 


Nguyên tắc khi sử dụng ( chỉ đọc, lấy lại nội dung, và các vấn đề liên quan đến nội dung tại Blog này ). 


Tất cả những kinh nghiệm, kiến thức mà mình chia sẻ với các bạn là hoàn toàn miễn phí, với mục tiêu đem lại nhiều gợi ý hơn cho những người đang có dự định kinh doanh. Tuy nhiên khi sử dụng và thực hiện các hoạt động liên quan đến nội dung trên Bytuong.com bạn sẽ sẽ cần tuân thủ một số nguyên tăc sau:


+ Bạn được xem nội dung miễn phí đến thời điểm Blog này có thông báo thay đổi chính sách


+ Các hoạt động lấy lại nội dung , ghi rõ nguồn : Bytuong.com 


+ Không gây rối, spam, hoặc có hành vi tiêu cực đối với trang cá nhân này


+ Thực hiện các chính sách khác tại: Private Policy

An Luong hân hoan chào đón những đóng góp, chia sẻ từ doanh nghiệp, bạn đọc về các ý tưởng kinh doanh khác nhau nhằm đem đến giá trị hữu ích cho cộng đồng người Việt Nam. Các thông tin liên hệ bạn soạn thảo nội dung theo form tại đây: Contact